Mới đây, ngày 3/6, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand tiếp tục đưa ra lời dự đoán mới về 4 thời điểm phục hồi kinh tế.

Trong video của mình, Anand cho biết, tình hình dịch bệnh tại Ấn Độ trong 2 tháng qua thật đáng buồn, khiến hệ thống y tế nước này sụp đổ. Thần đồng tin rằng nếu chính phủ, các nhà khoa học và những người dân bình thường có thể làm theo thuật chiêm tinh cổ đại và y học cổ truyền từ tổ tiên thì có thể tìm ra cách phòng chống dịch.

Tuy nhiên, Anad cho rằng, tiêm vắc-xin không phải là giải pháp cho vấn đề phòng, chống dịch Covid-19. Cậu bé lấy ví dụ về Seychelles và Chile, những quốc gia từng có tỷ lệ tiêm chủng thuộc top cao nhất thế giới, Israel và Vương quốc Anh cũng có tỷ lệ tiêm chủng nhanh chóng nhưng dịch bệnh vẫn bùng phát.

Trong video của mình (ngày 3/6), Anad cũng dự đoán sẽ có sự kiện tồi tệ xảy ra ở Anh từ ngày 20/6.

Điều đáng nói là chỉ 12 ngày sau dự đoán này, lời tiên tri dường như đã thành sự thật ở Anh.

Theo giai đoạn cuối cùng của kế hoạch do thủ tưởng Anh Boris Johnson vạch ra vào tháng 2, ông hy vọng dỡ bỏ hầu hết các hạn chế xã hội vào ngày 21/6. Tuy nhiên, bước đi được nhiều người mong đợi đó đã bị đẩy lùi sang ngày 19/7 do lo ngại biến thể mới của virus Corona.

Trong video, Anad cũng chia sẻ, một trong những câu hỏi cậu được nhận nhiều nhất là làm thế nào để phòng chống các loại bệnh. Theo cậu bé tiên tri, các nhân tố như sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, sức khỏe cảm xúc, sức khỏe tâm linh, tất cả nhưng điều này có tác dụng hỗ trợ phòng chống bất cứ loại bệnh tật nào kể cả COVID-19.

Cậu gợi ý một số cách như hòa mình vào thiên nhiên, tiếp xúc với ánh sáng buổi sớm. Cậu cũng bày tỏ, cậu cho rằng việc nhốt mình trong các không gian kín và hẹp có thể dẫn đến việc lan truyền bệnh tật dễ dàng hơn.

Ngoài ra, cậu bé Anad cũng đưa một số dự báo về thời điểm kinh tế phục hồi.

Trước hết, giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi nền kinh tế sẽ bắt đầu sau ngày 21/11/2021. Tuy nhiên, quá trình phục hồi sẽ diễn ra rất chậm.

Hiện tại do vấn đề vắc-xin nên nền kinh tế đã xuất hiện bong bóng, nhưng nó rất có thể sẽ vỡ trong khoảng từ ngày 20/6 đến ngày 21/11/2021 hoặc khoảng cuối tháng 4/2022.

Tháng 4/2022 rất đặc biệt, bởi vì vào thời điểm này, sao Hỏa và sao Thổ sẽ hội tụ cùng nhau, chắc chắn chẳng thể xảy ra chuyện tốt đẹp gì.

Bắt đầu từ tháng 4/2023, sao Mộc sẽ rời khỏi Bảo Bình, và nền kinh tế thế giới sẽ thích nghi với cuộc đại tái thiết và dần dần khôi phục lại trật tự.

Anand rất coi trọng thiên nhiên và cho rằng đại dịch Covid-19 phản chiếu lên nhân loại, cho chúng ta cơ hội thức tỉnh. Cậu cho rằng, sau này nhân loại cần phải gắn kết với thiên nhiên hơn, chào đón thời đại mới bằng tình yêu, lòng trắc ẩn và lòng nhân ái.