Giữa đàn cá sấu đông đúc, háu ăn, con gà với ‘thân thủ phi phàm’ đã chạy thoát thân nhanh đến mức khó tin.

Đoạn video ghi lại cảnh con gà bay nhảy biến đàn cá sấu thành trò cười. Theo đó, giữa đàn cá sấu đông đúc, háu ăn, con gà với ‘thân thủ phi phàm’ đã có thể chạy thoát thân nhanh đến khó tin.
Video ghi lại cảnh gà ‘thân thủ phi phàm’ đàn cá sấu thành trò cười:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh gà ‘thân thủ phi phàm’ đàn cá sấu thành trò cười

– Tuyệt đỉnh khinh công!
– Chị gà nói: ê mấy em chơi giỡn vầy không vui rồi. Chị không có nhu cầu tập thể dục nhá.
– Gà bay như chim.
– Đố các anh bắt được em.
– Không dễ xơi chị đâu nhé , chị có tên trong 12 con giáp đó nhen.
– Tụi cá sấu chơi giật cô hồn…!

Khám phá: Khả năng săn mồi của cá sấu

Ca sấu là loài bò sát lớn ưa thích môi trường nước nên chúng có thể gây nguy hiểm cho nhiều loài khác. Cá sấu được coi là một trong những loại động vật ăn thịt, sở hữu tốc độ săn mồi đáng kinh ngạc và được mệnh danh là sát thủ bẩm sinh với vô số “vũ khí” đáng sợ.

Được coi là loài rất nhanh nhẹn ngay cả khi di chuyển ở khoảng cách ngắn, thậm chí ở ngoài nước, cá sấu khá kiên nhẫn chờ đợi. Thậm chí, chúng còn nằm bất động, chờ đợi nhiều giờ liền để bắt được con mồi ngon lành.

Video: Gà 'thân thủ phi phàm' đàn cá sấu thành trò cười
Ảnh: Pixabay

Để săn mồi, cá sấu thường ngụy trang bằng cách ẩn mình dưới mặt hồ nước trong xanh, vừa để che mắt con mồi, vừa tránh lộ diện trước kẻ thù. Chúng thường ẩn mình dưới nước và chỉ để lộ mắt và mũi trên mặt nước.

Sau khi xác định được con mồi và nắm bắt được thời cơ, cá sấu sẽ lao ra và tấn công con mồi. Chỉ với một cú cắn cực mạnh, cá sấu chắc chắn đã hạ gục con mồi to lớn sau ngần ấy thời gian chờ đợi.

Ở trên bờ không phải là sở trường của cá sấu. Khi ở trên cạn chúng thường di chuyển rất chậm hoặc nằm bất động. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, khi thức ăn dưới nước khan hiếm, cá sấu cũng lên bờ tìm mồi. Khi đó, việc tấn công con mồi trên cạn trở thành một kỹ năng cần thiết của cá sấu.

Có thể bạn quan tâm: