Chỉ với 1 sợi dây dù cột vào hai thân cây, người đàn ông này đã có thể nằm đu đưa và ngủ ngon lành như đang nằm trên võng.

Video ghi lại cảnh người đàn ông nằm đu đưa trên sợi dây dù

Nguồn video: Zing news.

Khả năng nằm được trên dây là hoàn toàn tự nhiên

Sau khi xem video nhiều người xem tỏ vẻ ngạc nhiên trước sự việc này. Họ còn so sánh người đàn ông với nhân vật Dương Quá trong phim Thần điêu đại hiệp: “Chắc chú ấy tập luyện sau khi xem phim Thần điêu đại hiệp”, “Chú giỏi quá, nhiều lần mình bắt chước mà ngã đau điếng. Không biết chú có nhận đệ tử không?”…

Một người tên Lê Hữu Quốc Cường, sống tại TP. HCM trong một lần đi công việc đã bắt gặp cảnh tượng này nên đã chụp ảnh lại và chia sẻ với mọi người.

Quốc Cường đã quan sát rất lâu và đã tò mò hỏi chuyện người đàn ông, ông chia sẻ rằng ông không phải là diễn viên xiếc và cũng chưa từng tập luyện việc nằm trên dây; một hôm làm thử thì tự nhiên nằm được như vậy.

Anh Cường nói thêm, hôm ấy có khá nhiều người đã tận mắt chứng kiến cảnh này cùng anh. Tất cả họ đều thấy bất ngờ, họ nhận thấy được là người đàn ông nằm ngủ rất thoải mái chứ không phải để trình diễn cho người khác xem (Theo Zing news).