Chú chó chẳng những đi sai đường trên sàn bê tông mới đổ mà nó còn tỏ ra ‘hổ báo’ khi sủa mọi người cứ dán mắt nhìn mình.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó vừa đi vừa sủa trên sàn bê tông mới đổ. Chú chó chẳng những đi sai đường trên sàn bê tông mới đổ mà nó còn tỏ ra ‘hổ báo’ sủa toáng lên với những người đang dán mắt nhìn mình.
Video ghi lại cảnh chú chó vừa đi vừa sủa trên sàn bê tông mới đổ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó vừa đi vừa sủa trên sàn bê tông mới đổ

– Không có cây đả cẩu bổng trong tay thì không biết ai bỏ chạy đâu. Lãnh địa kao vừa đánh dấu xong, mài coi chừng kao à, Cún said.
– Hãy phạt nó bằng cách bắt nó đi để lại dấu chân trên khắp cái sân thành hoa văn luôn.
– Ha ha em chỉ muốn in hoa văn cho đẹp thôi mà. Em thấy đẹp mà sao mọi người dữ với em.
– Không hiểu sao, cún hay thích trò này ???…. cũng tức thiệt chớ.
– Làm lẹ lên, làm lẹ lên, chậm như rùa vậy. Chó said!

Khám phá: Các thói quen thường ngày giúp chó ngoan ngoãn hơn

Để dạy chó nghe lời đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn và liên tục với chúng.

Bên cạnh những phương pháp huấn luyện khi “chó hư” hãy duy trì những thói quen đơn giản hàng ngày để giúp chú chó của bạn ngoan ngoãn hơn.

Video: Chú chó vừa đi vừa sủa trên sàn bê tông mới đổ
Ảnh: Pixabay
  • Thường xuyên khen thưởng: Khi chó nghe lời, có thái độ tốt, hãy thường xuyên thưởng cho chúng, có thể là phần thưởng, đồ chơi hay chỉ là vuốt ve và khen ngợi “Tốt”, “Tốt”.
  • Huấn luyện chó có thói quen muốn làm một việc gì đó theo yêu cầu của bạn. Nghĩa là, nếu chó muốn thức ăn, muốn bạn chú ý, muốn bạn chơi với nó thì trước tiên nó phải làm một việc gì đó cho bạn như thực hiện mệnh lệnh “nằm”, “ngồi”, “bắt tay”.
  • Khi chó phớt lờ những yêu cầu của bạn, hãy quyết tâm không cho chó những gì nó muốn. Làm cho con chó hiểu, bạn giữ tất cả những gì con chó muốn, nên nó muốn gì thì cũng phải nghe lời bạn.
  • Không nên nhốt chó quá lâu trong nhà hoặc nhốt trong chuồng, hãy cho chúng ra ngoài chạy nhảy, giải phóng năng lượng hoặc tương tác với các động vật khác, chúng sẽ trở nên thân thiện, ít hung dữ hơn với các động vật khác. Chó hoặc mèo nhỏ và ít kích động hơn.

Có thể bạn quan tâm: