Trong hôn nhân phụ nữ nên nhớ, dù người đàn ông có yêu mình nhiều đến thế nào, cũng không có nghĩa rằng anh ấy sẽ mãi “không thay lòng đổi dạ”. Một người phụ nữ bản lĩnh đó là người biết sống sao cho hạnh phúc. Người phụ nữ muốn hạnh phúc đó là người biết làm chủ chính cuộc đời mình.


Nhiều phụ nữ sau khi lập gia đình, thường phàn nàn rằng chồng không còn tâm lý như hồi mới yêu. Nửa kia thay đổi rất nhiều, chẳng còn quan tâm đến cảm xúc của mình. Điều đó khiến những rạn nứt bắt đầu xuất hiện.


Phụ nữ khi yêu sẽ tin tưởng, giao phó cả cuộc đời cho người đàn ông mình lựa chọn . Đôi khi, để người đàn ông đó nắm giữ luôn suy nghĩ và cảm xúc của mình. Điều đó sẽ khiến họ dần có những suy nghĩ thay đổi đối với bạn.


Dù anh ấy từng yêu bạn rất nhiều, chinh phục trái tim bạn qua biết bao thử thách. Song, sau thời gian lâu chung sống tình cảm ấy dần phai nhạt. Bởi bạn của hiện tại đến cả suy nghĩ của mình cũng phụ thuộc vào anh ấy.


Vậy nên, phụ nữ muốn hạnh phúc và để giữ trọn trái tim nửa kia, hãy ghi nhớ 5 điều sau nhé!


Thứ nhất: Phụ nữ muốn hạnh phúc – hãy độc lập về kinh tế

Lịch sử đã và luôn minh chứng sự hiện diện của phu nữ trong các vai trò quan trọng của xã hội. Quá trình xây dựng, lao động sản xuất, đấu tranh chống thiên tai, địch họa, tề gia..
Tìm được sự thú vị từ công việc, tiêu tiền mình kiếm ra là điều mọi phụ nữ nên làm


Khi có khả năng độc lập về kinh tế, người đàn ông sẽ không thể coi thường bạn. Lúc đó, mọi sự lựa chọn hay quyết định của bạn sẽ được họ tôn trọng. Là phụ nữ, không quan trọng kiếm được tiền nhiều hay ít. Chỉ cần một công việc ổn định cho chính mình là đủ.

Đừng trông cậy vào gia đình hay sống dựa đàn ông. Hãy lựa chọn một công việc khiến bạn thích thú, đam mê. Đừng làm việc chỉ vì tiền. Khi có công việc yêu thích, sẽ khiến bạn làm như chơi và hứng khởi mỗi ngày.

Tìm được sự thú vị từ công việc, tiêu tiền mình kiếm ra là điều mọi phụ nữ nên làm. Không ngừng học hỏi để trau dồi và cải thiện bản thân. Đây chính là chìa khóa mang lại cuộc sống như ý, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng cho bạn.


Phụ nữ độc lập về tài chính, có thể hạnh phúc mà không cần đàn ông. Vậy nên, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy làm chủ ví tiền của mình nhé. Thay vì chờ người đàn ông ban phát hạnh phúc cho mình, phụ nữ hãy tự tạo nên điều đó.

Thứ hai: Phụ nữ muốn hạnh phúc – hãy luôn xinh đẹp mỗi ngày

Người phụ nữ muốn hạnh phúc là người yêu biết thương chính mình. Họ sẽ luôn biết cách khiến mình tươi trẻ, yêu đời và không bao giờ ngược đãi bản thân
Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy luôn xinh đẹp mỗi ngày


Đàn ông “ yêu bằng mắt”. Nhưng làm thế nào để đôi mắt của họ không rời khỏi bạn sau bao năm chung sống. Người đàn ông dù rất yêu bạn và thề rằng ngay cả khi bạn có béo xấu, anh ấy vẫn yêu. Anh ấy nói sẽ chẳng quan tâm đến ngoại hình “xuống dốc” của bạn. Nhưng đàn ông “yêu bằng mắt”, nếu bạn tin lời của anh ấy mà quên chăm sóc bản thân…. thì sẽ sớm già nua.

Khi đó, bạn không còn xinh đẹp, quyến rũ như ngày xưa nữa. Và bạn có chắc, anh ấy vẫn yêu thích bạn như ngày đầu? Xinh đẹp không chỉ giúp bạn tự tin trong cuộc sống, mà còn làm tình yêu của bạn thăng hoa.

Bạn không cần cố gắng cố tỏ ra nữ tính hay sành điệu qua hình thức bên ngoài. Đơn giản chỉ cần quan tâm chăm sóc bản thân tốt hơn. Bạn không nên thức quá khuya khiến da bị lão hóa. Khi xuống phố đừng quên tô chút son để mình luôn tươi tắn. Cũng đừng quên làm mình xinh đẹp hơn bằng bộ quần áo mới.


Người phụ nữ muốn hạnh phúc là người yêu biết thương chính mình. Họ sẽ luôn biết cách khiến mình tươi trẻ, yêu đời và không bao giờ ngược đãi bản thân. Họ biết cách làm giàu tâm hồn và yêu bản thân mình trước khi đợi được đàn ông chăm sóc.


Thứ ba: Phụ nữ muốn hạnh phúc – phải là người có chính kiến.

mái tóc vàng chỉ giữ lại khoảng 2% dân số thế giới khi bước vào tuổi trưởng thành. Ban đầu chúng phổ biến nhất ở miền Bắc và Đông Âu (cũng như sau khi châu Âu mở rộng con cháu của họ trên toàn thế giới). Ở Tây Nam và Trung Á cũng như Tây Bắc Phi, tóc vàng là cục bộ. Điều này có lẽ là do tiếp xúc với người Bắc Âu kể từ cuộc di cư của các dân tộc. Ngoài ra, tóc vàng cũng phổ biến ở thổ dân ở miền Trung và Tây Úc, nhưng chủ yếu ở trẻ em và phụ nữ. Sự xuất hiện của tóc vàng ở địa phương cũng được tìm thấy ở New Guinea và Melanesia
Phụ nữ muốn hạnh phúc cần phải có chính kiến của mình.


Dù người đàn ông yêu bạn rất nhiều, luôn vì bạn mà làm tất cả. Nhưng đừng nghĩ rằng anh ấy là tất cả cuộc đời bạn.Trong cuộc sống, nếu mọi chuyện bạn chỉ biết ngoan ngoãn theo sự sắp xếp của nửa kia. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ quyền được đưa ra ý kiến của mình trong gia đình.

Khi đó, anh ấy sẽ quyết định mọi việc mà không cần lắng nghe ý kiến của bạn. Cũng không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Ngay cả ý kiến của riêng mình cũng không có và được lắng nghe. Liệu người phụ nữ như vậy, có được người đàn ông coi trọng nữa không?

Vậy nên, phụ nữ muốn hạnh phúc cần phải có chính kiến của mình. Không nên phó thác tất cả quyền quyết định cho người khác.


Thứ tư: Phụ nữ muốn hạnh phúc – đừng từ bỏ sự nghiệp của mình vì gia đình.

Laptop thường có một màn hình LCD hoặc LED mỏng gắn bên trong nắp trên vỏ máy và bàn phím chữ kết hợp số ở bên trong nắp dưới vỏ máy. Để sử dụng máy tính người sử dụng sẽ mở tách hai phần trên dưới của máy. Laptop khi không dùng đến sẽ được gấp lại, và do đó nó thích hợp cho việc sử dụng khi di chuyển
Có một sự nghiệp ổn định bạn sẽ làm chủ được tài chính và có tiếng nói trong gia đình.


Nhiều phụ nữ khi có gia đình thường muốn toàn tâm chăm sóc cho chồng, cho con. Nên họ dễ dàng từ bỏ công việc yêu thích để trở thành “bà nội trợ”.Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì hãy nghiêm túc với bản thân mình.

Bởi không có bất kỳ yêu cầu nào nói rằng, gia đình sẽ hạnh phúc khi bạn từ bỏ sự nghiệp. Ngược lại, khi có sự nghiệp ổn định bạn sẽ nhận được sự coi trọng từ người đàn ông của mình. Có một sự nghiệp ổn định bạn sẽ làm chủ được tài chính và có tiếng nói trong gia đình.


Thứ năm: Phụ nữ muốn hạnh phúc – hãy biết cách làm mình hạnh phúc

Mua sắm là các hoạt động mua hàng hóa, có thể dưới các hình thức mua sắm trực tiếp, hay mua sắm trực tuyến gián tiếp qua Internet. Các chứng chỉ xác nhận các hoạt động mua sắm có thể là hóa đơn, hợp đồng mua sắm
Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy biết cách làm mình hạnh phúc


Dù bận rộn đến mấy, đừng để công việc cướp đi toàn bộ thời gian trong đời mình. Hãy gác những bộn bề công việc sang một bên, giành thời gian để sum vầy bên gia đình. Hãy nuông chiều bản thân với những buổi hẹn hò lãng mạn với nửa kia. Hay đi shopping, cà phê tán gẫu với bạn bè…

Hãy giành thời gian cho bản thân nhiều hơn để khám phá cuộc sống xung quanh mình. Thời gian là vô hạn nhưng thời gian của một đời người là hữu hạn. Là phụ nữ nếu muốn hạnh phúc, hãy trân quý từng giây phút và những gì bạn đang có nhé.