Nhiều chị em cảm thấy buồn khi sở hữu chiếc miệng rộng, đùi quá to hay bàn tay quá khổ… Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì những đặc điểm đó thể hiện bạn là người phụ nữ giàu sang, phú quý.

Theo nhân tướng học; khuôn mặt và một số bộ phận của phụ nữ thể hiện cuộc đời và vận mệnh tương lai của họ. Nếu sở hữu những nét tướng phúc hậu đầy đặn sẽ được trời phú giàu sang. Đây được coi là những nét tướng vượng phu ích tử.

Người phụ nữ nào cũng mong muốn tìm được một người đàn ông có điều kiện; không những thế họ còn muốn có được vận mệnh phú quý, giàu sang. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những nét tướng đó, bởi đó là những đặc điểm thiên phú.

Vậy nét tướng của một người phụ nữ giàu sang là như thế nào? 7 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết điều đó.

7 dấu hiệu nhận biết người phụ nữ có vận mệnh giàu sang, phú quý

1. Phụ nữ giàu sang sở hữu mông to

Theo quan niệm nhân tướng học; người phụ nữ có mông đầy đặn, tròn trịa thường có tướng phú quý, phóng khoáng, độ lượng hơn người.

Phụ nữ giàu sang sở hữu mông to
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ mông càng to tương lai càng dễ thành đạt và giàu có và hạnh phúc.

Phụ nữ có mông nở nang, hầu hết đều có đường công danh, sự nghiệp, hôn nhân sung túc, đủ đầy. Bên cạnh đó, còn có tính cách rất khéo léo; có khả năng kiếm tiền siêu đẳng, biết cách chiều chuộng chồng và dễ sinh những đứa con xinh xắn, thông minh.

2. Đùi to

Nhân tướng học cho rằng, cặp đùi được xem là ‘trụ đỡ của kho tiền’ nên ai sở hữu nó thường giàu có. Người có dấu hiệu này thì từ trung vận cho đến hậu vận đều có có cuộc sống sung túc, an nhàn và có của ăn của để.

Hơn nữa, những phụ nữ sở hữu đùi to thường thông minh, tài trí hơn người. Họ giàu nghị lực, dù có bị cuộc đời vùi dập nhưng họ cũng biết cách vực dậy mạnh mẽ hơn.

Phụ nữ sở hữu đùi to
Những người này, dù họ rất biết cách kiếm tiền nhưng lại không bao giờ tiêu xài hoang phí.


Ngoài ra, người phụ nữ có đặc điểm này còn khéo chăm sóc con cái; là chỗ dựa vững chắc giúp chồng phát triển sự nghiệp và công danh. Phụ nữ sở hữu cặp đùi to luôn đi kèm với vòng hông nở nag, đầy đặn; nó thể hiện tài vận may mắn, gia đình luôn hạnh phúc.

3. Miệng rộng

Ông cha ta có câu: “ Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm chế giễu thói trăng hoa của phụ nữ mà thôi.

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có miệng rộng là nét tướng đại phú đại quý; đem đến những điều tốt lành, tiền bạc đầy nhà. Thậm chí, họ còn có tướng vượng phu ích tử đem lại nhiều may mắn, tiền tài cho chồng con.

 phụ nữ miệng rộng vận mệnh tốt
Nếu như cặp đùi to được ví như “trụ đỡ của kho tiền” thì miệng rộng được ví như “cửa của một kho lớn”, tài lộc ào ào kéo đến.

Phụ nữ có dấu hiệu này thường rất giỏi giao tiếp; có cách ứng xử tốt, tế nhị và tinh tế. Người ngoài nhìn vào sẽ cho tướng của người giàu là đây.

4. Bàn tay to

Trong nhân tướng học quan niệm rằng: phụ nữ có bàn tay to thường là những người rất dễ làm nên nghiệp lớn. Những phụ nữ có bàn tay to là người bao dung, nhân hậu. Và nhờ có tính thiện lương, thương người; nên khi gặp khó khăn họ dễ được bạn bè giúp đỡ; quý nhân đưa lối dẫn đường, phù trợ.

Đặc biệt, nếu bàn tay vừa to lại vừa cân đối với chiều dài của cánh tay và cơ thể; lòng bàn tay luôn hồng hào, khỏe mạnh lại càng tốt. Trong cuộc sống họ dễ gặp nhiều vận may có liên quan đến tài lộc, tiền bạc. Khi đến tuổi trung niên, cuộc sống của những phụ nữ này rất sung túc, giàu có và chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, khó khăn.

5. Phụ nữ giàu sang sở hữu bàn chân to

Bên cạnh bàn tay to, thì theo nhân tướng học những phụ nữ sở hữu bàn chân to sống rất thực tế, không viển vông; không thích nhờ vả và bị kiểm soát cuộc sống của mình. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác thế nên luôn kết giao được nhiều bạn bè.

người có bàn chân to thường có vận mệnh tốt
Phụ nữ sở hữu bàn chân to sống rất thực tế, không viển vông; không thích nhờ vả và bị kiểm soát cuộc sống của mình.

Thời trẻ tuy gặp nhiều khó khăn trở ngại nhưng nhờ ý chí kiên cường; quyết tâm cao nên từ năm 30 tuổi trở đi, họ nhanh chóng đổi đời, tự mình gây dựng sự nghiệp, tài chính vững vàng, tiền tiêu rủng rỉnh.

Đặc biệt, phụ nữ có dấu hiệu này thường thông minh, nhạy bén để đưa ra những lời khuyên quý giá giúp con đường tài lộc hanh thông. Nhờ vậy mà cuộc sống luôn hạnh phúc, đủ đầy hơn người

6. Bờ vai to và rộng 

Nhân tướng học cho rằng đa phần phụ nữ có vai to và rộng là những người uy tín và rất đáng tin cậy. chính vì thế nên họ thường là trụ cột và là chỗ dựa rất vững chắc cho gia đình khi còn trẻ; cho chồng con khi đã yên bề gia thất.

Bên cạnh đó, phụ nữ có đôi vai to và rộng còn là những người nhanh nhạy, thông minh và có trí tuệ hơn người; họ có thể làm được mọi việc. Trên đường đời công danh sự nghiệp của họ càng “lừng lẫy”, tài vận dồi dào, gia đình luôn sung túc, hạnh phúc.

7. Phụ nữ giàu sang sở hữu chiếc mũi to, tròn

Khuôn mặt có chiếc mũi to tuy mang đến nhiều “vấn đề” về mặt thẩm mỹ cho chị em; nhưng theo Nhân tướng học thì đây lại là nét tướng tốt, là đặc điểm của những người có số phú quý. Phụ nữ có mũi to, tròn và nhiều thịt thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, có số giàu sang từ nhỏ.

Đùi to, miệng rộng: 7 dấu hiệu của người phụ nữ giàu sang, phú quý
Phụ nữ có mũi to, tròn và nhiều thịt thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, có số giàu sang từ nhỏ.

Không chỉ vậy; họ còn rất dễ lấy được người đàn ông giàu có; cưng chiều và có cuộc sống như bà hoàng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, ghen tị. Còn nếu không gặp được chồng đại gia thì họ cũng là người rất có khả năng lãnh đạo; con đường công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến như diều gặp gió. 

Ngoại hình tạo nên tính cách, tính cách quyết định số phận. Phụ nữ bên cạnh những nét tướng thiên phú giàu sang; thì hãy luôn tu dưỡng để cuộc đời luôn bình yên nhé!

Xem thêm: