Gia đình, tiền bạc và sức khỏe được cho là phong thủy của đời người, quyết định tính thành bại trong đời của mỗi người.

Nếu ví cuộc đời của mỗi người với một chiếc thuyền đi biển; thì hành trình của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan như mưa gió, chất lượng của con thuyền… Nếu có la bàn dẫn đường, nếu mưa thuận gió hòa và nếu con thuyền đủ vững vàng; mỗi người có thể cập bờ, đến bến. Tất cả những yếu tố quyết định con đường bạn đi đều là phong thủy của đời người; là yếu tố quyết định sự thành bại của một mỗi người.

Trong cuộc sống, có 3 yếu tố làm nên phong thủy trọn đời mà mỗi người đều dựa vào đó; để xác định cuộc sống có sung túc thịnh vượng hay không.

Yếu tố làm nên phong thủy của đời người

1. Gia đình êm ấm, thuận hòa

Gia đình được ví như là gốc rễ của cây; nên nếu rễ bám chắc vào đất, khỏe mạnh thì cây mới phát triển, tán mới to, quả mới xum xuê. Đời người cũng vậy, may mắn và phúc khí thực sự liên quan đến sự hòa thuận, êm ấm của gia đình.

Thực tế cho thấy những gia đình thường xuyên mâu thuẫn, ồn ào, thiếu hòa thuận; tự khắc cuộc sống của các thành viên trong gia đình không tốt, tâm tình u uất, buồn chán; điều đó không thể gọi là phong thủy tốt được.

Yếu tố làm nên phong thủy của đời người
May mắn và phúc khí của mỗi người thực sự liên quan đến sự hòa thuận, êm ấm của gia đình.

Vậy làm thế nào để có được “phong thủy” tốt này? Bạn cần chung tay vun đắp, chăm sóc cho cây gia đình phát triển khỏe mạnh; thì bản thân bạn mới được hưởng quả ngọt từ đó; mới có thể hưởng phong thủy tốt lành đó cả đời.

2. Tiền bạc đủ dùng

Có một câu ngạn ngữ Trung Quốc rằng “Ngựa không sức chạy do gầy yếu, người chẳng phong lưu chỉ vì nghèo”. Tiền luôn quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Số tiền bạn có sẽ quyết định bạn đi đâu, sống như thế nào.

Muốn có thần tài hộ mệnh đem lại may mắn thì việc đầu tiên là có một gia đình hòa thuận. Bởi vì sự tự tin của con người đến từ việc cuộc sống của người đó có hạnh phúc hay không; theo đó mà tiền tài và phúc đức cũng theo đó mà vào.

Sức khỏe chính là phong thủy của đời người
Muốn có thần tài hộ mệnh đem lại may mắn thì việc đầu tiên là có một gia đình hòa thuận.

Có tiền trong túi nghĩa là người ấy vẫn còn công việc; có tiền để nuôi gia đình và làm những gì mình muốn, đó cũng là một loại phúc.

3. Sức khỏe chính là phong thủy của đời người

Trong 3 yếu tố làm nên phong thủy đời người thì sức khỏe được cho là yếu tố quan trọng nhất. Nếu không có sức khỏe; thì dù bạn có giàu có đến mấy thì cuộc sống cũng không thể hạnh phúc, bình yên được.

Sức khỏe chính là món quà tuyệt vời nhất, là tài sản quý giá nhất, là người bạn đáng tin cậy, là người thân nhất. Điều đó cho thấy giá trị của sức khỏe trong cuộc sống của mỗi người. Phúc đức lớn nhất trong đời người chính là sức khỏe. Chỉ có sức khỏe tốt, bạn mới có thể có một cuộc sống tốt đẹp.

3 yếu tố làm nên 'phong thủy' của đời người
Sức khỏe chính là món quà tuyệt vời nhất, là tài sản quý giá nhất, là người bạn đáng tin cậy, là người thân nhất (ảnh chụp màn hình internet).

Vậy làm thế nào để luôn khỏe mạnh – phong thủy cả đời này được tốt? Đó chính là hãy chăm sóc bản thân để khỏe mạnh về tinh thần lẫn thể chất; đừng dại dột mà hủy hoại bản thân mình.

Gia đình, tiền bạc và sức khỏe chính là phong thủy của đời người; mỗi thứ là phước lành lớn nên hãy biết trân quý nó.