Hai tên cướp chạy đến giật túi xách khi thấy cô gái vừa bước xuống xe một mình nhưng không ngờ đụng nhầm nữ ‘cao thủ’.

Theo hình ảnh được ghi lại cho thấy, một cô vừa bước xuống từ chiếc ô tô màu trắng thì bất ngờ một nam thanh niên chạy đến cướp túi xách của cô từ phía sau. Tuy nhiên, chỉ sau vài chiêu cơ bản, cô gái đã hạ gục được tên cướp trong chớp mắt.
Video ghi lại cảnh nữ ‘cao thủ’ khiến hai tên cướp no đòn:

Nguồn video: VnExpress

Tuy nhiên, vừa hạ được tên cướp đầu tiên thì tên thứ 2 lại chạy đến; cô gái lập tức chống trả một cách quyết liệt. Sau khi hạ gục tên cướp thứ 2 cô gái liền bỏ đi. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát tại đó ghi lại.

Bình luận của độc giả về cảnh nữ ‘cao thủ’ khiến hai tên cướp no đòn

Sau khi được đăng tải, clip ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đa số người xem đều cho rằng hai tên cướp này quá xui xẻo khi hành nghề ngay trước mặt một nữ cao thủ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng đây có thể chỉ là một clip dàn dựng.

– Cái này chuẩn không phải là diễn.
– Bao nhiêu xe ô tô đi qua và cả xe có camera mà không một ai xuống giúp đỡ cô gái, buồn!
– Lạ là có rất nhiều xe ô tô di chuyển qua nhưng không xe nào dừng lại hỗ trợ.
– Ông nam nào cưới nữ này, được bảo vệ nha; tuy nhiên, léng phén nữ nào khác, xác định no đòn, haha.
– Vẫn là chiêu cuối vội vã xách túi chạy.

Khám phá: Kỹ năng giúp chị em an toàn khi ra ngoài một mình

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hành vi phụ nữ bị giật đồ, cướp… nhưng nguyên nhân chính là do thiếu cảnh giác, bất cẩn. Có một số lời khuyên mà mọi phụ nữ nên làm theo trên đường để giữ an toàn khi đi du lịch một mình.

Đi ngược dòng xe cộ. Điều này có thể hữu ích trong nhiều trường hợp, ngay cả khi bạn không lo lắng rằng ai đó có thể đang theo dõi mình. Đi cùng hướng với luồng xe cộ cho phép người lái xe có cơ hội dừng bên cạnh bạn, đi theo bạn hoặc thậm chí tóm bạn trên vỉa hè.

Nếu ai đó hỏi bạn sẽ đi đâu tiếp theo, hãy nói là bệnh viện. Điều này sẽ khiến đa số kẻ lừa đảo ngần ngại vì không muốn đến bệnh viện. Bệnh viện là một tòa nhà an toàn với an ninh, nhân viên và camera xung quanh.

Video: Giật túi xách của nữ 'cao thủ', hai tên cướp no đòn
Ảnh: VnExpress

Lưu trữ tiền mặt ở một nơi không ngờ tới. Việc lưu trữ tất cả tiền mặt của bạn ở một nơi dễ tìm có thể khiến bạn rơi vào tình thế khó khăn, có thể bị đánh cắp hoặc thất lạc. Thay vào đó, hãy đảm bảo bạn cất một ít tiền mặt ở một nơi không ngờ tới.

Đừng ra ngoài khi trời tối và nhìn chằm chằm vào điện thoại của bạn. Điều này có thể khiến bạn dễ bị tổn thương và trở thành mục tiêu dễ dàng cho bọn trộm.

Không đeo trang sức khi đi trên đường vắng. Đeo trang sức thì được nếu đi cùng bạn tốt, nhưng nếu bạn ở một mình, đặc biệt là trên đường vắng, điều đó có thể trở nên cực kỳ nguy hiểm.