Những chú bò xếp thành hàng hóng hớt nhiều chuyện khi thấy con vật lạ nằm trên bãi cỏ.

Video ghi lại hình ảnh những chú bò hóng hớt nhiều chuyện

Nguồn video: MUC Women

Xem thêm: Con bò thoát ‘cửa tử’ nhờ thân hính quá khổ

Kích thước khổng lồ của chú bò Knickers đã cứu nó khỏi bị đưa đến lò mổ và thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội ở Australia, theo Guardian.

Con bò tót ngoại cỡ có chiều cao 1,94 m (tính cả vai) và nặng 1.400 kg. Trong khi đó, trọng lượng bình quân của một con bò (chung cho tất cả các giống bò) chỉ đạt 630 kg.

Knickers hiện đang sống tại một trang trại ở Myalup, Perth, Australia và được nhiều người mệnh danh là “chú bò ngoại cỡ nhất” xứ sở chuột túi.

Chú bò thoát ‘cửa tử’ và trở nên nổi tiếng nhờ quá khổ

Chủ sở hữu của con bò, Geoff Pearson, cho biết kích thước của Knickers đã giúp nó không bị bán cho các nhà sưu tập bò đực; vì nó không vừa với một chiếc xe tải. Ông Pearson cũng đã cố gắng bán Knickers cho một lò mổ nhưng cũng không thành công; vì nó quá nặng so với sức chứa của máy móc ở đó.

Video: Những chú bò hóng hớt nhiều chuyện
Chú bò thoát ‘cửa tử’ và trở nên nổi tiếng khắp thế giới nhờ thân hình quá khổ (ảnh: internet).

Vì vậy, Knickers tiếp tục sống trong trang trại với 4.000 con bò khác và đóng vai trò đầu đàn, theo Daily Mail. Rất nhiều con bò trong trang trại đã theo chân Knickers mỗi khi nó di chuyển. Điều này giúp ông Pearson dễ dàng phát hiện ra cả đàn.

Kích thước khổng lồ của Knickers đã gây chú ý trên mạng xã hội. “Kể từ 4 giờ sáng nay, cứ 10 phút tôi lại nhận được một cuộc gọi về con bò”, ông Pearson nói.

Không chỉ người dân Australia tò mò về con bò quá khổ; mà ông Pearson còn nhận được các cuộc gọi từ Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Nhiều hãng thông tấn lớn như BBC, CNN, USA Today, Mirror cũng đưa tin về con bò.

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, con bò nặng nhất thế giới nặng 2.267 kg; còn con bò cao nhất thế giới cao hơn 2m.