Trong nhân tướng học, nhìn vào tướng mạo đoán đứa trẻ lớn lên thông minh, sau này gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống thường có những đặc điểm dưới đây.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình lớn lên sẽ hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tương lai của một đứa trẻ khi lớn lên có thể thành công hay không đều có thể đoán trước được ngay từ khi còn nhỏ nhờ vào ngoại hình, đặc biệt là các nét trên khuôn mặt.

Tai cao ngang bằng hoặc hơn lông mày

Tai bằng hoặc cao hơn lông mày là dấu hiệu nhận biết đứa trẻ sinh ra đã thông minh, có khả năng học hỏi, hiểu biết nhanh và nhớ lâu. Nếu được dạy dỗ, định hướng và hoàn thiện bản thân đúng cách. Đứa trẻ lớn lên sẽ là một người có tài diễn thuyết và giao tiếp rất tốt. Không những vậy, đứa bé này còn gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những đứa trẻ có tai cao hơn hoặc bằng lông mày thường rất có năng lực, nhận thức tốt; sống luôn tình cảm và dễ gặt hái thành công khi lớn lên.

Dấu hiệu trẻ cực thông minh; nét tướng; trẻ em; Tướng tai to, dày; Tai cao bằng hoặc hơn lông mày;
Một trong những nét tướng của một đứa trẻ thông minh chính là khi bé có vành tai cao hơn hoặc bằng lông mày.

Trán cao, mặt tròn và đầy đặn

Trẻ có khuôn mặt như thế này là dấu hiệu trẻ có khả năng suy luận tốt; đặc biệt giỏi môn toán và có năng khiếu âm nhạc. Ngoài ra, các em còn có cảm thụ văn học rất tốt, tiếp thu kiến ​​thức nhanh và ham học hỏi; nhạy bén với mọi vấn đề cũng như là khả năng giải quyết vấn đề dễ dàng, nhanh chóng.

Đường chỉ tay hình chữ Xuyên

Hình dáng đầu thông minh; Xem tướng trẻ sở sinh; là người có phúc khí; 3 đường thẳng rõ rệt;
Em bé sinh ra có vầng trán cao rộng là người có thiên phú trí tuệ (ảnh: dân trí).

Là kiểu chỉ tay có 3 đường thẳng rõ rệt. Những người có đường chỉ tay như thế này thường có lối tư duy nhanh nhạy; khả năng tiếp thu những ý kiến, kinh nghiệm từ những người đi trước kết hợp với những hiểu biết rồi để biến nó thành kinh nghiệm sống cho bản thân. Những đứa trẻ này thường sống rất độc lập; dù khó khăn đến đâu chúng cũng có thể vượt qua. Không chỉ có vậy, một khi đã làm việc gì đó họ sẽ luôn muốn tạo ra sự khác biệt, dễ dàng đạt được kết quả tốt. Bên cạnh đó, những bé gái có đường chỉ tay thế này khi lớn lên thường có số vượng phu.

Tướng tai

Trẻ sinh ra có đôi tai to và dày thường là người có phúc khí; đây là đặc điểm của người có sự nghiệp thành công và tiền tài.

Nhìn vào tướng mạo đoán đứa trẻ lớn lên thông ming, tài giỏi và thành đạt; có nhân trung sâu;
Một đôi tai to đại diện cho đứa trẻ có trí lực phát triển đặc biệt, sức khỏe tốt và là đại diện cho số trường thọ.

Những đứa trẻ có đôi tai mềm mại thường rất ngoan ngoãn; nghe lời và dễ dàng gặp nhiều phúc đức trong cuộc sống. Trẻ có phần lỗ tai ép sát vào đầu là người rất hiếu thảo, yêu thương ông bà cha mẹ; có chí tiến thủ và lớn lên sẽ đạt được nhiều thành tựu cho bản thân.

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một báu vật trời ban của gia đình bạn. Mặc dù nhìn vào tướng mạo có thể đoán đứa trẻ lớn lên thông minh; nhưng trong quá trình nuôi dạy trẻ, môi trường sống cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ sau này.

Xem thêm: