Người phụ nữ hạnh phúc đó là người biết yêu bản thân mình, tự chủ trong cuộc sống và luôn tự tin lạc quan; và họ chính là người phụ nữ đẹp nhất.

Để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, không phải đong đếm bằng nhan sắc hay bằng số tiền có trong túi; càng không phải đong bằng thành công và tình yêu của người đàn ông bên cạnh. Người phụ nữ hạnh phúc chỉ đơn giản là một người biết yêu bản thân mình; tự chủ trong cuộc sống và luôn tự tin lạc quan.

Chỉ có người phụ nữ hạnh phúc, tự yêu chính bản thân họ mới vui vẻ chấp nhận tuổi tác, ngoại hình của mình để không phải đau khổ; cũng không phải lo lắng giữ chồng hay ghen tuông vì những điều không có thật.

Vì người phụ nữ hạnh phúc không đố kị, ganh ghét; nên họ sẽ có được những người bạn chân thành để cùng nhau tận hưởng các niềm vui, trò chuyện; để quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống. Họ sẽ vừa được chồng yêu thương, vừa được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý.

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ đẹp nhất

Người phụ nữ hạnh phúc họ không cần phải tô son, điểm phấn cầu kì để che đi khuyết điểm trên mặt. Họ sẽ rạng rỡ và tự tin đi giữa phố đông; không nghĩ về cân nặng cũng chẳng nghĩ về chiều cao; hay băn khoăn về bộ trang phục có hợp mốt.

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ đẹp nhất
Người phụ nữ hạnh phúc không quan tâm đến xô bồ của xã hội, không dằn vặt bản thân về những thứ mình chưa có được hay đã mất đi. Họ biết cách tự làm mình vui, dành thời gian để làm những thứ mình thích, theo đuổi những đam mê của mình.

Vì họ hạnh phúc nên trên môi luôn nở nụ cười; luôn thu hút được người đối diện nhìn vào họ với cảm giác thoải mái; vì họ truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Phụ nữ hạnh phúc là người sống không đố kị, không ganh ghét, hoài nghi ai. Họ hài lòng với mọi thứ trong cuộc sống của mình; không tức giận khi người khác thành công, không hả hê khi người khác thất bại. Đối với họ, cuộc sống của họ đã là an nhiên, thoải mái. Thế nên, họ sẽ không cau mày, không nhăn nhó; họ sẽ đủ rạng rỡ để xinh đẹp trong tâm thái bao dung nhất.

Phụ nữ hạnh phúc luôn biết yêu thương bản thân mình

Người phụ nữ hạnh phúc là người suy nghĩ mọi thứ giản đơn; luôn nhìn nhận mọi thứ dưới góc nhìn lạc quan. Họ không dành thời gian để oán giận, buồn khổ, khóc lóc; họ dành thời gian cho chính mình, cho những niềm vui để khiến cho bản thân thoải mái.

Phụ nữ hạnh phúc luôn biết yêu thương bản thân mình
Phụ nữ hạnh phúc khi biết yêu thương chính mình, (ảnh minh họa: internet).

Người phụ nữ hạnh phúc không cần phải lo trăm phương ngàn cách để giữ người đàn ông bên cạnh mình. Họ sẽ không quỵ lụy, không bám víu vào người đàn ông đó; cũng chẳng hề sợ bị bỏ. Không phải họ được yêu quá nhiều nên cảm giác an toàn; mà tự họ cho mình quyền được nhận những thứ tốt đẹp nhất; sẵn sàng chấp nhận những thứ sẽ đến với mình và sẽ mất đi.

Không phải họ giàu có tiền bạc hay được nuông chiều; mà chỉ đơn giản là bởi họ làm chủ được cuộc sống của mình, độc lập tài chính; thế nên họ ung dung với cuộc sống giản dị mà an nhiên với đời.

Người phụ nữ đẹp nhất không phải bởi nhan sắc mà bởi hai chữ: Hạnh phúc