Theo nhân tướng học, người có 2 xoáy tóc mang đặc điểm của thiên tài tương lai, làm nên việc lớn; còn về mặt tình cảm, cũng rất đào hoa.

Người có 2 xoáy tóc theo nhân tướng học

Là người thông minh, giàu có

Theo khảo sát, số người có hai xoáy tóc hiếm gặp chỉ chiếm 10 – 20% tổng số người trên toàn thế giới. Vì vậy, họ có những đặc điểm khác biệt khiến nhiều người phải ghen tị.

Đặc biệt, họ luôn có óc sáng tạo vô tận, họ cũng nhớ rất nhanh, trí nhớ sâu sắc, tư duy luôn được đánh giá cao…

Những người có 2 xoáy thường thích hợp với những công việc mang tính sáng tạo. Nếu làm kinh doanh thì sẽ rất phát triển và dễ dàng trở nên giàu có trong tương lai. Tuy nhiên, họ cũng là những người không tuân theo quy tắc và không thích bị ép buộc. Về giao tiếp, họ là người rất thông minh, cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

Là người có tính cách bướng bỉnh và đào hoa

Bên cạnh đó, nhiều người nói rằng những ai có 2 xoáy dù nam hay nữ; thì sau khi lớn lên tính cách bướng bỉnh vẫn còn đó.

Người có 2 xoáy tóc: Mang số đào hoa, thông minh, giàu có
Theo nhân tướng học, đàn ông có 2 xoáy tóc khá hiếm, đây là một nét quý tướng vàng, kéo lộc đầy nhà vào tuổi trung niên (ảnh: Vietfoodshop).

Nếu họ đã quyết định làm điều gì đó thì sẽ làm bằng được, không đắn đo cân nhắc. Đó là lý do tại sao ông bà ta thường nói: “1 xoáy sống lâu, 2 xoáy trọc đầu” – “Trọc đầu” ở đây là có ý chỉ sự bướng bỉnh, cứng đầu.

Những đứa trẻ 2 xoáy thường được xem là nghịch ngợm và quậy phá ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng chính sự hiếu động đó lại tạo tiền đề cho sự xuất chúng khi trưởng thành.

Chúng ta thử để ý thì thấy người có 2 xoáy thường có chút nhan sắc và phong cách lạnh lùng… Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu “bóc mẽ” những người có tính cách đào hoa, đặc biệt lại là đàn ông. Theo nhân tướng học cho rằng, một phần trong số họ có rất nhiều tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Đối với người 3, 4 xoáy tóc thì thế nào?

Đối với những người có 3 xoáy hay thậm chí 4 xoáy tóc thì phải nói rằng: thật hiếm!

Đối với người 3, 4 xoáy tóc thì thế nào?
Người có 3 xoáy tóc cũn được đánh giá là rất bướng bỉnh.

Người có ba xoáy có khả năng phản ứng nhanh, chu đáo. Họ có tính tính cách khoáng đạt. Nhưng cũng có lúc gây ra thất bại không đáng có.

Tuy nhiên, tính cách của những người này không được đánh giá cao. Nguyên nhân là do họ luôn có tâm lý bất ổn, có lúc thăng lúc trầm, có lúc cực kỳ hăng hái, có lúc bối rối; dễ mắc sai lầm, phải trải qua nhiều thử thách mới trưởng thành được.

Tuy nhiên, cho dù bạn là người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc… Khi đã đến bước cuối cùng của sự đau khổ và thử thách thì sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý, đầy đủ những người thân yêu.

Thế còn bạn, bạn là người có mấy xoáy tóc?

Theo VFT News