Mới đây, ngày 18/7, thần đông tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand tiếp tục đưa ra dự đoán mới rằng thế giới sẽ có “làn sóng dịch thứ ba” trong vài tháng tới. 

Anand nói rằng sẽ có nhiều sự kiện xảy ra trên thế giới từ giữa tháng 7, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, tình hình sẽ rõ ràng hơn sau khi sao Mộc bắt đầu quay lại vào ngày 21/7, theo Sounf of Hope.

Anand cho biết, bất kể quốc gia nào phải đối mặt với đợt dịch thứ ba từ tháng 6 đến tháng 11 năm nay, tuy quy mô nhỏ hơn đợt dịch thứ hai, nhưng sau mùa thu và mùa đông, dịch sẽ trầm trọng hơn, và vào tháng 4 năm 2022, “khi sao Hỏa và sao Thổ hội tụ, một làn sóng dịch bệnh thậm chí còn lớn hơn sẽ xảy ra. Tuy nhiên trong nửa cuối năm nay, nền kinh tế sẽ phục hồi”.

Trong khi đó, nhà tiên tri người Malaysia Zheng Bojian trong dự đoán mới nhất cũng nói rằng dịch bệnh toàn cầu sẽ tiếp tục gia tăng trong nửa cuối năm nay, và hầu hết các quốc gia sẽ bị mắc kẹt trong vũng lầy mà không thể tiến lên được.

Ngoài ra, Anand cũng tin rằng tác dụng của vắc xin là có giới hạn và về lâu dài, nó thậm chí có thể gây ảnh hưởng sức khỏe. 

“Chúng ta có thể thấy ở những quốc gia có tỷ lệ tiêm vắc xin cao nhất, mặc dù họ cố gắng bảo vệ mình, nhưng vẫn bị dịch bệnh hoành hành”, Anand nói.

Cậu bé cũng dự đoán rằng Uruguay, Hungary, Hà Lan, Seychelles và các nước khác có thể trở thành nơi có tỷ lệ tử vong cao nhất do đại dịch .

Điểm lưu ý là Anand đặc biệt nhắc đến Đài Loan: “Tôi khuyên người dân Đài Loan và các nước Đông Nam Á khác, hãy làm theo các phương pháp truyền thống của các bạn để chống lại dịch bệnh. Các bạn chắc chắn sẽ nhận thấy kết quả to lớn, bởi vì điều này đã được nhân loại làm theo hàng ngàn năm nay. Phương pháp này thực sự rất hữu ích”.

Cậu bé tiên tri Anand (SN 2006, tại Ấn Độ) nổi tiếng sau khi dự đoán chính xác về sự bùng phát của virus corona. Trong một video đăng tải ngày 22/8/2019, Anand đã dự đoán một thảm họa sẽ xảy ra đối với Trái Đất từ tháng đầu tháng 11/2019 đến cuối tháng 4/2020. Nhiều người tin rằng, điều được cậu nhắc đến là “thảm họa đe dọa tất cả quốc gia trên thế giới” chính là sự bùng phát của virus corona.

Anand rất coi trọng thiên nhiên và cho rằng đại dịch Covid-19 phản chiếu lên nhân loại, cho chúng ta cơ hội thức tỉnh. Cậu cho rằng, sau này nhân loại cần phải gắn kết với thiên nhiên hơn, chào đón thời đại mới bằng tình yêu, lòng trắc ẩn và lòng nhân ái.