Những lời tiên tri về nửa cuối năm 2021 của nhà tiên tri Dato ’Anthony Cheng (DAC) người Malaysia, người dự đoán chính xác sự bùng phát của dịch COVID-19 từ năm 2019 đã dần trở thành sự thật.

Vào tháng 6/2021, nhà tiên tri Dato ’Anthony Cheng dự đoán rằng dịch sẽ tiếp tục gây chấn động trong nửa cuối năm 2021. Ngoài ra còn có các thiên tai nhân họa khác. Nguy cơ lớn nhất khiến anh lo lắng hơn cả là có 2 loại coronavirus đã xâm nhập vào cơ thể con người.

Dự đoán nửa cuối năm 2021 sẽ có rất nhiều thiên tai nhân họa đã dần thành sự thật

Vào ngày 21/6/2021, Anthony Cheng nói trong 1 video trên youtube của anh rằng những biến động sẽ bắt đầu đối với nhân loại. Bởi vì ngày 21/6 là hạ chí, là điểm chuyển đổi giữa âm dương thiên đạo. Dương khí bắt đầu suy giảm và âm khí bắt đầu sinh ra. Các thảm họa tự nhiên và nhân tạo hoặc các biến động lớn cũng sẽ lũ lượt kéo đến.

Anthony Cheng được cư dân mạng coi là nhà tiên tri dự đoán chính xác nhất. Trong lời tiên tri được đưa ra vào cuối năm ngoái, anh nói năm 2021 là rất đặc biệt. Nửa đầu năm có thể khiến mọi người nghĩ rằng mọi việc đang dần ổn định. Nhưng nửa cuối năm 2021 thế giới sẽ thực sự đón thiên tai nhân họa thực sự. Ngoài ra, anh cũng nhấn mạnh rằng chủng Covid-19 này sẽ không biến mất vào năm 2021. Nó sẽ biến hóa và cùng tồn tại với nhân loại. Đồng thời sẽ có thêm nhiều loại virus mới xuất hiện; sẵn sàng tấn công con người bất cứ lúc nào.

Tiên tri của Anthony Cheng đã dần thành sự thật: Nửa cuối năm 2021 có rất nhiều thiên tai nhân họa
Anthony Cheng, bậc thầy tiên tri người Malaysia (ảnh Tinh Hoa).

Anthony Cheng dự đoán chính xác về đại dịch Covid-19 trong nửa năm cuối 2021

Anthony cho biết vào từ tháng 7/2021, đại dịch Covid-19 hoành hành, làn sóng đóng cửa doanh nghiệp vẫn chưa lên đến đỉnh điểm.
Những gì diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 ở nhiều nước trên thế giới đã minh chứng rằng dự đoán này của Antony là chính xác.

Những nước tưởng chừng như đã thành công trong việc ngăn chặn đại dịch như Đài Loan, Việt Nam đã không kiểm soát được sự lây lan của bệnh dịch. Bắt đầu từ tháng 7/2021, Đài Loan và Việt Nam chứng kiến sự xâm nhập của chủng corona này. Đến tháng 8/2021, virus này đã lây lan nhanh đến mức khó ai có thể hình dung.

Ngay như Israel, một đất nước mà dân chúng đã được tiêm chủng đến vòng thứ 3 cũng không thoát khỏi sự tấn công dữ dội của chủng Delta này. Hiện nay Israel có cán ngưỡng 10.000 ca nhiễm mới/1 ngày.

Dự đoán chính xác về làn sóng đóng cửa và thất nghiệp

Nhà tiên tri Antony đã cảnh báo rằng mọi người có thể nhầm lẫn rằng kinh tế của nửa năm cuối 2021 sẽ tốt khi thấy kinh tế dường như khôi phục vào những tháng đầu năm 2021.

Anh cho biết những tháng nửa năm cuối 2021 cho thấy tình hình kinh tế ngày càng khó khăn hơn. Thực tế đã diễn ra đúng như vậy. Ngành hàng không của tất cả các nước đều rơi vào tình trạng ảm đạm. Giao thương trong nội bộ các nước và giao dịch thương mại quốc tế đều trong tình trạng ngưng trệ.

Anthony cho biết sự khó khăn về kinh tế này còn kéo dài sang năm 2022.
Dự báo sang năm 2022 sẽ có thêm nhiều công ty lớn đóng cửa và sa thải nhân viên. Anh lưu ý các nhà đầu tư phải hết sức thận trọng khi nền kinh tế suy thoái, đặc biệt là trong nửa cuối năm sau.

Dự đoán chính xác về thiên tai liên quan đến “gió”, sẽ gây ra bão lớn, lốc xoáy và bão cát

Nhà tiên tri Anthony Cheng đã cảnh báo về thiên tai sẽ xảy ra liên quan đến gió. Những gì xảy ra ở Trung Quốc đã minh chứng dự đoán này của anh.

Vào ngày 25/7/2021, một cơn bão cát đã nuốt chửng thành phố cổ Đôn Hoàng ở phía tây bắc Trung Quốc. Cơn bão cát này bao phủ mọi thứ trong cát bụi.

Anthony Cheng đã dự đoán chính xác về thiên tai liên quan đến "gió", sẽ gây ra bão lớn, lốc xoáy và bão cát
Bức tường cát cao đến 100 m đổ ập xuống thành phố Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc (ảnh: AFP)

Các đoạn clip trên mạng xã hội Trung Quốc đã đăng tải bão cát hoành hành. Các bức tường cát cao đến 100m bao phủ các tòa nhà cao nhất ở Đôn Hoàng. Tầm nhìn trên các tuyến đường giảm xuống chỉ còn chưa đầy 5 m sau khi cơn bão đổ bộ.

Cơn bão cát khiến hơn 400 chuyến bay từ 2 sân bay chính của Bắc Kinh đã bị hủy bỏ. Cảnh sát địa phương cũng phải túc trực trên đường; hỗ trợ kiểm soát giao thông và ra lệnh cho các tài xế dừng xe vào lề cho đến khi cơn bão cát đi qua.

Anthony Cheng: Các biến chủng của Covid-19 có thể dẫn đến một trận đại dịch mới

Anthony Cheng cho biết, một loại coronavirus mới chưa được biết đến khác thuộc về coronavirus loại Delta. Nó đã được các chuyên gia virus tại Đại học Florida phát hiện trong huyết thanh của trẻ em Haiti. Những trẻ em mắc bệnh này đều bị tiêu chảy, nhiễm trùng đường hô hấp và sốt cao.

điều trị covid bằng thuốc gì, tại nhà, tự, xuyên tâm liên, y học cổ truyền, đông y, cách nào, ecmo.
Đại dịch Covid-19 vẫn còn đang tiếp diễn (ảnh chụp màn hình: vtv.vn).

Trong đợt lấy mẫu này, các chuyên gia cũng sàng lọc được 3 trẻ em bị nhiễm virus coronavirus chủng Hu-PDCoV; chủng này mà lẽ ra chỉ lây truyền trên chim và lợn. Nghiên cứu của Đại học Florida nhận xét rằng từ việc phân tích môi trường sống, 3 trẻ khó có thể tiếp xúc với lợn nên không thể khẳng định được virus được truyền từ vật chủ nào; cũng như không thể xác nhận liệu có phải do từ người truyền sang người.

Các nhà khoa học đã lấy COVID -19 làm bài học. Họ hy vọng có thể xét nghiệm tìm thấy kháng thể trong huyết thanh của người Haiti để xác định mức độ gây tổn hại tới tế bào của cơ thể. Đồng thời coi nó như là một loại virus có thể dẫn đến lây lan trên diện rộng; qua đó phòng ngừa xảy ra một trận đại dịch khác. 

Biến chủng coronavirus đang âm thầm lây lan trong cộng đồng

Ngày nay, đã có hai loại biến chủng coronavirus mới đang âm thầm lây lan trong nhân loại.

Loại virus đầu tiên có tên là Canine coronavirus (CCoV-HuPn-2018). Nó được các nhà khoa học gọi là “quái vật trong các loại virus”.

Theo nghiên cứu của Giáo sư Gregory Grey thuộc Đại học Duke và Anastasia Vlasova, chuyên gia về virus tại Đại học Bang Ohio (Mỹ), loại Canine coronavirus này không chỉ có khả năng lây lan sang chó và mèo rất cao, virus còn có thể xâm nhập vào cơ thể người và lan rộng .

Hiện các nhà nghiên cứu đang tích cực nghiên cứu khả năng đột biến của virus, chỉ số lây nhiễm sang người và khả năng lây lan từ người này sang người khác để gây ra bệnh dịch trên diện rộng.

Mặc dù vẫn chưa khẳng định được Canine coronavirus gây bệnh lây lan trong quần thể, nhưng các chuyên gia lo ngại rằng virus này có thể đột biến giống như COVID-19; không ngừng biến chủng để thích nghi với tế bào vật chủ. Khi đó, không thể loại trừ sẽ xảy ra một đợt ôn dịch mới.

Nhà tiên tri kêu gọi mọi người hãy đặt niềm tin vào Thần

Anthony Cheng cảnh báo rằng đại dịch COVID-19 chưa biết khi nào kết thúc. Tuy nhiên có thể chắc chắn một điều, nếu con người tiếp tục phá hoại thiên nhiên, phá vỡ chuỗi sinh học; gây ảnh hưởng tới chuỗi lương thực, một đợt dịch bệnh khác sẽ xuất hiện. Đến lúc đó con người sẽ lại bị trừng phạt một lần nữa. 

Cuối cùng, Anthony Cheng kêu gọi mọi người hãy đặt niềm tin vào Thần; duy chỉ có Thần mới cứu được nhân loại khỏi thảm họa. 

Đại dịch covid là gì; Bùng phát dịch covid; Bùng phát dịch
Giữ thiện niệm trong tâm và đặt niềm tin vào Thần là cách duy nhất để nhân loại vượt qua kiếp nạn (ảnh Adobe Stock)

Anthony Cheng bày tỏ: “Cùng với sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật, những người tự cao tự đại cho rằng: Khi nhân loại có thể thực sự hiểu và sử dụng khoa học đúng lúc, có thể chứng minh Thần là hư ảo mờ mịt”.

Tuy nhiên khi COVID -19 xuất hiện và những biến đổi không thể dự đoán của nó cùng nguy cơ lây lan, sát thương mang tính toàn cầu khiến mọi người nhìn thấy, nhận thức của giới khoa học đã không theo kịp những biến chủng và tiến hóa của virus. Trong sự bó tay bất lực và bàng hoàng hỗn loạn, thế giới trong nháy mắt trở thành chuột bạch. Đây chính là khoa học hiện hữu ở trước mắt chúng ta”.

Anthony Cheng: ‘Dùng thiện niệm đối đãi với tất cả để được Thần bảo hộ’

Anthony Cheng còn nói: “Nhân loại chỉ là một hạt bụi trong vũ trụ. Chúng ta từng tự cao tự đại cho rằng con người có thể thao túng mọi thứ; nhưng kết cục là, ngày càng có nhiều thứ không thể thao túng được. Nhưng Thần có thể nói cho bạn tất cả. Hãy tin vào những gì bạn tin. Dùng thiện niệm đối đãi với tất cả để được Thần bảo hộ”.

Trong các video của anh, Anthony luôn nhấn mạnh, phương pháp hiệu quả nhất để ứng phó với đại nạn là luôn giữ thiện niệm trong tâm. Điều then chốt của dự ngôn không phải nó liệu có chính xác hay không; mà ở việc mang tính dự báo trước giúp con người an toàn. Anh hy vọng dự ngôn của mình có thể giúp nhân loại đối mặt với những sự việc sắp xảy ra một cách tỉnh táo.

Theo Secret China