So với dự tính ban đầu, số tiền mua xe cứu thương mà Việt Hương mua cho ông Đoàn Ngọc Hải đã tăng lên gần 3 tỷ đồng. Sau gần 3 tháng đặt hàng từ Mỹ, hiện nó đã được vận chuyển về tới Việt Nam.

Ông Đoàn Ngọc Hải vừa thông tin, chiếc xe cấp cứu trị giá gần 3 tỷ đồng mà nghệ sĩ Việt Hương tặng ông đã từ Mỹ về đến Cảng Hải Phòng. Đây là chiếc xe chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc vào hồi tháng 4, nghệ sĩ hài Việt Hương đã đặt cọc hơn 1 tỷ đồng để mua chiếc xe này và vận chuyển nó về Việt Nam.

Nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải xe cứu thương gần 3 tỷ đã về tới Việt Nam
Ảnh chụp màn hình baogiaothong.vn

Nhiều người trân trọng tấm lòng của nghệ sĩ hài Việt Hương

Theo nguồn tin báo Giao thông, chiếc xe này sẽ được ông Hải dùng để chở trẻ em con của đồng bào nghèo khó, chở sữa, thịt … mang đến những hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa.

Tin này nhận được nhiều lời chúc mừng và ủng hộ của nhiều người. Nhiều bình luận động viên ông Đoàn Ngọc Hải nên sử dụng xe mới để tiếp tục hành trình từ thiện và có những chuyến đi thuận lợi hơn.

Cộng đồng mạng đã có không ít bình luận khích lệ ông và khen ngợi tấm lòng Việt Hương. “Có xe mới, tin là anh sẽ như hổ mọc thêm nanh”; “Chúc mau nhận và làm quen với xe mới, chúc “chân cứng – đá mềm”; “Nghệ sĩ Việt Hương nói là làm. Trân trọng tấm lòng của một người nghệ sĩ chân chính”; “Mong chiếc xe sẽ trường tồn cùng chú theo năm tháng”…

Nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải xe cứu thương gần 3 tỷ đã về tới Việt Nam
Ảnh chụp màn hình baogiaothong.vn

Chiếc xe cứu thương trị giá lên tới gần 3 tỷ đồng

Trước đó, vào ngày 9/4/2021; nghệ sĩ Việt Hương có bài viết trên trang cá nhân cập nhật việc mua xe cấp cứu mới tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải. Đặc biệt; nữ danh hài còn tiết lộ đã chuyển khoản thành công số tiền lớn để đặt cọc mua xe. Ngoài ra, Việt Hương cũng gửi đôi dòng chia sẻ về việc làm ý nghĩa này; đồng thời tiết lộ thời gian xe về đến Việt Nam.

Trong một chương trình truyền hình thực tế có ông Đoàn Ngọc Hải tham gia với tư cách là một khách mời, nghệ sĩ hài Việt Hương đã quyết định tặng một chiếc xe cứu thương mới trị giá 1,7 tỷ đồng cho ông Hải.

Nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải xe cứu thương gần 3 tỷ đã về tới Việt Nam
Ảnh chụp màn hình baogiaothong.vn

Nữ nghệ sĩ đưa ra quyết định này một cách bất ngờ mà không hề hỏi trước ý kiến ​​của chồng. Cô cảm động trước hành động từ thiện của anh và giúp đỡ những người nghèo bằng một chuyến xe về quê.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu; chiếc xe đáp ứng được mong muốn của ông Hải về các trang bị trên xe; thông số kỹ thuật của xe… nên giá tăng lên gần 3 tỷ đồng.

Việt Hương cũng cho biết cô rất cẩn trọng và muốn tìm hiểu kỹ để chọn được chiếc xe cứu thương tốt nhất. Ngoài ra, vợ chồng nữ nghệ sĩ phải cân nhắc rất nhiều và quyết định chi thêm tiền để mua. Việc làm này của Việt Hương khiến nhiều người ngưỡng mộ và không ngừng dành những lời khen ngợi.