Mò vào chuồng bò, mèo tận hưởng dòng sữa tươi mát tiết ra từ con bò.

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc chú mèo tận hưởng uống sữa bò miễn phí. Theo đó, con mèo mò vào chuồng bò, mèo sung sướng ngồi bên dưới uống dòng sữa tươi mát tiết ra từ con bò đang căng sữa.
Video ghi lại khoảnh khắc mèo tận hưởng uống sữa bò miễn phí:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc mèo tận hưởng uống sữa bò miễn phí

– Sướng thì sướng đấy nhưng chẳng may sản phẩm bón cây rơi xuống thì thôi rồi mèo ơi.
– Hèn chi Quàng thượng mập ú nù.
– Uống không kịp nuốt luôn. Phí quá phí quá.
– Rõ ràng có số hưởng quá mà.

Khám phá: Cho mèo uống sữa bò có được không?

Khi bạn nghĩ đến sữa bổ sung cho mèo, bạn sẽ nghĩ đến sữa bò phải không? Nhưng sự thật là loại sữa này không hề tốt cho sức khỏe của mèo. Đặc biệt là khi mèo uống sữa bò thay thế bữa ăn. Chỉ uống sữa bò sẽ không cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu mà mèo cần.

Mặt khác, sữa bò nguyên kem, sữa bò tách béo cũng có thể thêm một lượng chất béo không lành mạnh vào chế độ ăn của mèo. Chất béo khiến mèo tăng cân và gây đau bụng.

Video: Mèo tận hưởng uống sữa bò miễn phí
Ảnh: Pixabay.

Mèo không dung nạp đường Lactose trong sữa thường đi ngoài phân lỏng, nôn mửa và đau bụng từ 8 đến 12 giờ sau khi uống sữa.

Tóm lại, khi đã cai sữa và bắt đầu ăn thức ăn dành cho mèo, bạn không cần cho mèo uống sữa nữa. Vì lúc này, mèo hoàn toàn có thể nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn của chúng. Nếu vì lý do nào đó mèo cần uống sữa, bạn nên chọn cho mèo uống sữa công thức dành riêng cho mèo thay vì sữa bò. Bỏ qua sữa bò vì nó không tốt cho mèo!

Có thể bạn quan tâm: