Hình ảnh hai bé gái cõng gà đi chơi khiến người qua đường cũng tròn mắt kinh ngạc lẫn thích thú.

Mới đây, hình ảnh hai bé gái cõng gà đi chơi được đăng tải khiến cư dân mạng thích thú. Theo đó, hai chú gà nằm ngoan ngoãn trên lưng hai bé gái để được cõng đi dạo quanh làng.
Video ghi lại hình ảnh hai bé gái cõng gà đi chơi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về hình ảnh hai bé gái cõng gà đi chơi

– Được vi vu trước khi bị khỏa thân dịp Tết đây mà.
– Các bé ra vườn bắt 2 con gà về thịt đó chứ.
– Dễ thương quá!
– Gà cưng cũng cần được đi dạo nha mọi người.

Khám phá: Những sự thật thú vị về loài gà có thể bạn chưa biết

Gà là một trong những con vật quen thuộc nhất với con người. Tuy nhiên, loài chim này ẩn chứa rất nhiều điều thú vị mà chắc hẳn không phải ai cũng biết. Dưới đây là những sự thật thú vị về loài gà, sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc.

Với khoảng 25 tỷ con, gà là loài gia cầm được nuôi nhiều nhất trên thế giới.

Gà thực chất là một loài gia cầm được con người thuần hóa và nuôi nấng từ 5.400 năm trước. Và hầu hết gà ban đầu được nuôi không phải để lấy thịt như ngày nay mà để thi đấu chọi gà.

Video: Hai bé gái cõng gà đi chơi
Ảnh: Pixabay.

Gà có trí nhớ khá tốt, chúng có thể phân biệt hơn 100 khuôn mặt khác nhau của các thành viên trong loài. Ngoài ra, gà không bị mù màu mà ngược lại, chúng có thể nhìn và phân biệt được đầy đủ các màu sắc. Một con gà trưởng thành cũng được cho là thông minh hơn một đứa trẻ mới biết đi.

Những con gà giao tiếp với nhau để cảnh báo những con khác về những mối đe dọa mà chúng nhìn thấy thông qua hơn 24 tiếng kêu khác nhau.

Giống như con người, gà cũng có thể nằm mơ và cảm nhận được nỗi đau, nỗi buồn.

Gà biết lợi dụng ánh nắng mặt trời để tìm thức ăn, nước uống và xác định thời gian. Vì vậy, gà trống có thể gáy vào sáng sớm như một đồng hồ sinh học.

Gà có thể điều hướng bằng cảm biến sinh học phát hiện từ trường của Trái đất giống như chim bồ câu.