Mèo cưng thông minh đọc được suy nghĩ của chủ nên phối hợp hoàn hảo giả chết khiến cả nhà vui sướng thi nhau ra thử.

Đoạn video ghi lại cảnh chú mèo phối hợp hoàn hảo giả chết theo lệnh của chủ nhân. Theo đó, chú mèo như đọc được suy nghĩ của chủ nhân nên phối hợp giả chết khiến cả nhà lần lượt thi nhau ra thử.
Video ghi lại cảnh mèo phối hợp hoàn hảo giả chết:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú mèo phối hợp hoàn hảo giả chết

– Dạy hay thế.
– Vì miếng cơm manh cá đây mà.
– Thấy chuột túi to quá xỉu luôn!
– Ôi ma lực của đồng tiền, đến mèo còn bị cám dỗ.

Khám phá: Huấn luyện mèo giả chết như thật

Nếu mèo cưng của bạn có thể hợp tác với bạn thì sẽ rất thú vị, vậy làm thế nào để huấn luyện mèo cưng giả chết?

Phương pháp huấn luyện là để mèo nằm xuống, thực ra rất đơn giản; bạn có thể dùng tay đẩy nhẹ mèo xuống, đồng thời phối hợp với khẩu lệnh “nằm xuống”. Khó khăn ở đây là mèo con phải phối hợp với khẩu lệnh nằm xuống.
Bước thứ hai huấn luyện mèo giả chết

Video: Mèo phối hợp hoàn hảo giả chết
Ảnh: Pixabay.

Nằm xuống – kéo dài, sau khi để mèo nằm xuống, bất động. Sau khi mèo nằm xuống, nó sẽ chỉ mất một lúc để tìm cách di chuyển, lúc này bạn phải nói “không” với mèo; đồng thời ấn nó xuống một lần nữa, đợi nó nằm yên và cho nó một phần thưởng. Nhớ là không được ra lệnh “nằm xuống” nữa, cũng không được gọi tên nó; phải cho nó hiểu đây là lệnh tiếp tục, lệnh chưa được thả ra, phải đợi chủ gọi tên nó mới có thể để đứng lên. Đây là một quá trình tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại phức tạp và quá trình huấn luyện lâu dài đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn của mèo con và chủ nhân.

Để thành ngôi sao mèo thì kỹ năng diễn xuất của nó phải đạt đến trình độ khổ luyện; phải chấp nhận nhiều thử thách từ bên ngoài, dùng chân đá nhẹ nó cũng không được “tỉnh lại”. Nếu mèo định dậy thì nói “không” để nó nằm yên rồi thưởng cho nó.

Nghe thấy tên mình, buổi biểu diễn kết thúc. Mèo khi nghe chủ gọi tên phải nhanh chóng chạy đến bên chủ, không thể nằm dưới đất ngủ quên.