Thấy chú ếch xông thẳng về phía mình, chú cún cưng hoảng loạn vái lạy liên tục.

Đoạn video ghi lại tình huống hài hước khi chú cún cưng hoảng loạn vái lạy ếch tha mạng. Theo đó, cún con thấy chú ếch xông thẳng về phía mình nên chú cún cưng hoảng loạn vái lạy liên tục.
Video ghi lại cảnh chú cún cưng hoảng loạn vái lạy ếch tha mạng:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh chú cún cưng hoảng loạn vái lạy ếch tha mạng

– Trời ơi thấy cưng quá.
– Em còn bé lắm ! Tha em anh ếch nhé…
– Con lậy cậu ông trời cho con thoát ế.
– Nhìn ổng thấy cưng quá, hôm qua giờ xem clip này cả chục lần rồi. Chả bù cho bé gái Teacup nhà mình hung dữ như gì ấy, đổi lại là nó thì con ếch này lên đường rồi.
– To xác mà nhát như thỏ đế.

Khám phá: Những sự thật thú vị về con ếch

Ếch là loài lưỡng cư sống cả trên cạn và dưới nước. Chúng đẻ trứng trong nước. Những quả trứng này sau đó nở thành nòng nọc. Nòng nọc sẽ tiếp tục sống dưới nước cho đến khi phát triển thành ếch trưởng thành.

Hầu hết các loài ếch đẻ trứng, và những quả trứng này sẽ nở thành nòng nọc và sau đó phát triển thành ếch. Tuy nhiên, cũng có một số loài ếch đẻ con chứ không đẻ trứng. Còn ếch con thì giống hệt ếch bố mẹ, chỉ nhỏ hơn thôi. Một nghiên cứu mới cũng cho thấy một loài ếch có răng nanh ở Indonesia không đẻ trứng hay ếch con mà sinh ra nòng nọc.

Mặc dù ếch sống trên cạn nhưng môi trường sống của chúng phải ở gần đầm lầy, ao hồ hoặc những nơi ẩm ướt. Điều này là do chúng sẽ chết nếu da bị khô.

Video: Chú cún cưng hoảng loạn vái lạy ếch tha mạng
Mặc dù ếch sống trên cạn nhưng môi trường sống của chúng phải ở gần đầm lầy, ao hồ hoặc những nơi ẩm ướt. Điều này là do chúng sẽ chết nếu da bị khô (ảnh: internet).

Ếch có thể nuốt thức ăn nhờ sự giúp đỡ của đôi mắt. Khi ngoạm con mồi vào miệng, mắt chúng sẽ cụp xuống để tạo lực nuốt con mồi qua cổ họng vào dạ dày.

Ếch sử dụng lưỡi dính và các cơ để bắt và nuốt thức ăn. Không giống như con người, lưỡi của chúng không được gắn vào phía sau miệng. Thay vào đó, nó được gắn vào phía trước, cho phép con ếch thè lưỡi ra xa hơn.

Ếch ngoài tự nhiên phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và may mắn sống sót sau vài năm. Tuy nhiên, trong điều kiện nuôi nhốt, ếch có thể sống lâu hơn nhiều.