‘Titanic phiên bản quá tải ở đời thực’, một người xem video hài hước về cảnh gia chủ chìm thuyền vì chở chó cưng.

Đoạn video ghi lại cảnh gia chủ chìm thuyền vì chở chó cưng. Cụ thể, người đàn ông đang chèo xuồng chở theo chú chó cưng, nhưng thật không may bị chìm xuồng.
Video ghi lại cảnh gia chủ chìm thuyền vì chở chó cưng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh gia chủ chìm thuyền vì chở chó cưng

– Đến đoạn cuối thì thân ai náy lo nhé.
– Bi đát quá !
– Chú chó nặng quá mà.

Khám phá: Nuôi thú cưng giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe

Ngoài việc “tưới mát” tâm hồn, nuôi thú cưng còn giúp tinh thần thoải mái. Một số vấn đề sức khỏe quan trọng như huyết áp, nhịp tim,… luôn được giữ ở mức ổn định.

Cao huyết áp đang dần trở thành một vấn đề nghiêm trọng hiện nay. Điều này thúc đẩy chúng ta tập thể dục và kiểm tra cân nặng thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn nuôi động vật, việc kiểm soát huyết áp rất dễ dàng.

Nhiều người cho rằng chơi với chó mèo dễ khiến trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nhưng trên thực tế, những đứa trẻ ở gần chó hoặc mèo có xu hướng cần ít thuốc kháng sinh hơn những đứa trẻ trong gia đình không có vật nuôi.

Video: Gia chủ chìm thuyền vì chở chó cưng
Ảnh: internet

Đặc biệt, những đứa trẻ lớn lên trong gia đình có động vật nhiều lông sẽ rất tốt cho sự phát triển của hệ thống miễn dịch.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng mức độ cholesterol và chất béo trung tính ở những người nuôi thú cưng thấp hơn so với những người khác. Vì vậy, người ta thường khuyên người già hay người mắc bệnh cao huyết áp,… nên nuôi một chú chó hoặc mèo. Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và sinh hoạt phù hợp để cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, nuôi thú cưng cũng tốt cho tim của bạn. Nghiên cứu của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) cho thấy, sở hữu ít nhất một con thú cưng trong nhà sẽ giúp trái tim của chúng ta khỏe mạnh và giữ nhịp tim ổn định, từ đó kéo dài tuổi thọ con người.