Để lan tỏa năng lượng tích cực trong đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 ở TP. HCM, MC Đại Nghĩa và diễn viên Nhật Kim Anh đã tình nguyện hỗ trợ phát rau sạch cho bà con đang ở những khu vực bị cách ly.

Thấu hiểu nỗi lòng của những người lao động tự do lâm vào cảnh mất việc; nhiều hộ gia đình có nguồn kinh tế can kiệt vì ảnh hưởng của đợt dịch bệnh này. Nhiều anh chị em nghệ sĩ đã có những hành động cần thiết, thực tế giúp đỡ người dân. Mới đây, MC Đại Nghĩa và diễn viên Nhật Kim Anh đã đi phát rau cho những khu đang bị cách ly dài ngày.

MC Đại Nghĩa và ca sĩ Nhật Kim Anh tình nguyện phát rau đến người dân trong khu vực cách ly
Ảnh chụp màn hình yan.vn.

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh cũng chia sẻ được thêm một ngày ủng hộ anh Bùi Đại Nghĩa và chị Mỹ Hạnh phát rau khắp nơi cho bà con đang ở nơi phong tỏa. Từ ngày mai; nữ diễn viên cũng sẽ phải chấp hành chỉ thị 16 tuyệt đối không được ra khỏi nhà. Chung tay chống dịch. Cô cũng nói thêm thà chịu 15 ngày còn hơn ngày này qua tháng nọ; nếu không thì ai cũng khổ.

Đại Nghĩa cùng Nhật Kim Anh chung sức giúp đỡ người dân ở khu cách ly

Ảnh chụp màn hình yan.vn.

Tờ Yan đưa tin, cách đây không lâu; MC Đại Nghĩa không ngại nắng nóng hay dịch bệnh, mặc áo thun, quần jean; đội mũ rộng vành xuống đường phố phát bánh mì cho người lao động nghèo ở TP. HCM. Anh đặt 350 ổ bánh mì chay mỗi ngày và chia ra từ sáng sớm ở nhiều điểm khác nhau để phát cho mọi người.

Ngoài ra; Đại Nghĩa còn là thành viên tích cực của nhóm thiện nguyện hỗ trợ những tuyến đầu chống dịch và khu cách ly của thành phố khi cần. Luôn là người tiên phong trong việc chung tay hướng tới các điểm nóng về dịch bệnh trên cả nước; anh cùng với ca sĩ Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ khác đã dành hơn một tuần để tham gia hoạt động tình nguyện hỗ trợ người dân trong việc lấy mẫu xét nghiệm và tiêm phòng.

MC Đại Nghĩa và ca sĩ Nhật Kim Anh tình nguyện phát rau đến người dân trong khu vực cách ly

Bên cạnh đó; trên trang cá nhân của Đại Nghĩa cũng liên tục cập nhật tình hình cứu trợ các vùng; đặc biệt là các địa phương ghi nhận dịch bệnh hoành hành như Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Điện Biên, …

MC Đại Nghĩa và ca sĩ Nhật Kim Anh tình nguyện phát rau đến người dân trong khu vực cách ly
Ảnh chụp màn hình yan.vn.

Trong 15 ngày tới đây, TP. HCM thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị 16, yêu cầu người dân ở nhà; chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết. Các nghệ sĩ đều mong thành phố sớm an toàn và bình yên trở lại.