Nhóm người đi dã ngoại lạc vào lãnh thổ của con lợn rừng hung hãn, họ đã vội vã leo lên cây để tự cứu mình khỏi con vật.

Cả nhóm tản ra, mỗi người tìm một thân cây trèo lên trước khi con lợn rừng hung hãn kịp đuổi kịp. Họ cố gắng tránh con lợn nhưng điều này khiến nó trở nên hung dữ và đuổi theo.
Video ghi lại cảnh hàng chục người trèo lên cây tránh lợn rừng hung hãn:

Nguồn video: VnExpress

Nhóm người thậm chí còn tranh nhau trèo cây, không chịu nhường cây cho người khác vì sợ bị lợn rừng khủng bố. Cả nhóm ở trên cây khoảng 15 phút thì con lợn mệt mỏi bỏ đi.

Bình luận của độc giả về cảnh hàng chục người trèo lên cây tránh lợn rừng hung hãn

– Có thêm thịt lợn rừng quay mà không biết tận dụng !
– Ai bảo vào nhà anh mà không xin phép ! Lần này anh tha đó.
– Ở việt nam thì ngon rồi.

Khám phá: Tập tính cộng đồng của lợn rừng

Giống như hầu hết các loại lợn khác và ngay cả trong tự nhiên, ngoại trừ lợn đực giống hoặc lợn sơ sinh, lợn rừng thích sống chung với nhau. Vào mùa lạnh, chúng có thể nằm sát nhau, chồng lên nhau để sưởi ấm. Sơngs theo bầy đàn giúp lợn rừng bớt sợ hãi và tranh giành thức ăn với nhau.

Video: Hàng chục người trèo lên cây tránh lợn rừng hung hãn
Ảnh: internet

Bảo vệ con: Giống như những con lợn bản địa khác, heo con thường trốn sau lưng mẹ khi có người lạ đến hoặc muốn bắt. Khi lợn con bỏ chạy, chúng chạy theo nhau và lợn mẹ cũng chạy đi bảo vệ. Vì vậy khi muốn bắt con phải tách mẹ chúng ra, tránh để lợn mẹ tấn công người.

Có thể bạn quan tâm: