Những biểu cảm của hàng loạt thú cưng như ọe khi ngửi thấy mùi lạ hay ngất xỉu khi được chủ cắt móng sẽ khiến bạn thấy thêm yêu đời hơn.

Đoạn video ghi lại biểu cảm của loạt thú cưng thích làm lố trước mặt chủ. Mỗi con vật đều có biểu cảm gây hài riêng nhưng chúng đều mang đến tiếng cười sảng khoái cho nhiều người.
Video ghi lại cảnh loạt thú cưng thích làm lố trước mặt chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về loạt thú cưng thích làm lố trước mặt chủ

– Để tui quay clip con chó nhà tôi nó ngáy cho bà con thưởng thức, ngáy át cả tiếng tivi, muốn xem phim bộ Hàn quốc cũng không xong với nó. Đưa đi khám mấy lần toàn nói không sao. Đã thế còn ngủ suốt ngày.
– Lố quá mấy bạn, cưng xỉu
– Thiếu hình cún ngửi giày chủ ói ra mật trắng.
– Cười bể bụng với clip này, đúng là được cưng quá rồi làm lố đây mà. Nhất là chihuahua và pitpull la to nhất !!!…ha….ha…
– Nhìn cái lũ này sao mà ghét thế. Chỉ muốn túm lấy mà lắc mấy cái cho bõ ghét.
Con mực cuối clip vô duyên nhất! Tự nhiên lôi đồ xuống đất rồi tru tréo!

Khám phá: Cách gắn kết vật nuôi với cuộc sống của bạn

Để có quá trình huấn luyện chó tốt nhất, bạn cần xây dựng mối quan hệ gắn bó với thú cưng của mình. Chó trung thành và thích tham gia vào các hoạt động của chủ nhân. Làm quen với sự hiện diện của chúng thì đừng hét vào mặt chúng, hoặc ném chúng đi.

Điều đó sẽ làm cho niềm tin mong manh khó xây dựng hơn. Nếu bạn cần một chút riêng tư, hãy nhẹ nhàng chuyển chúng ra ngoài sân hoặc một phòng khác cho đến khi bạn hoàn thành công việc của mình. Hãy dành nhiều thời gian chơi với thú cưng của bạn, yêu thương chúng và thường xuyên nói chuyện với chúng.

Video: Loạt thú cưng thích làm lố trước mặt chủ
Ảnh: internet

Bạn cần có thái độ tôn trọng thú cưng để khiến chúng tin tưởng chủ nhân của mình. Con người và động vật đều có nhu cầu được yêu thương. Vật nuôi cần được giao tiếp, tôn trọng và quan tâm từ chủ nhân của chúng. Một yếu tố quan trọng là chấm dứt ý tưởng “sở hữu” động vật. Bạn nuôi thú cưng và chịu trách nhiệm về chúng. Nhưng bạn không “sở hữu” chúng.

Đọc sách và xem tài liệu về động vật để tìm hiểu những gì bạn có thể biết về chúng. Và tìm hiểu cách thú cưng nhìn thế giới. Áp dụng kiến ​​thức của bạn vào các phương pháp xử lý để trở thành một người giao tiếp tốt hơn và kết nối chặt chẽ với các loài động vật trong cuộc sống của bạn. Qua đó xây dựng những cách dạy chó cưng nghe lời tốt nhất.