‘Người ta lạy nhiệt tình vậy rồi mà vẫn ngồi ăn một mình cho được’, chú chó said.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, một bé gái đang ngồi trên ghế ăn bánh còn chú chó cưng ngồi thẳng lưng dưới sàn và dùng hai chân trước lạy nhiệt tình, tuy nhiên cô chủ nhỏ vẫn không cho miếng bánh.
Video ghi lại cảnh chó cưng lạy nhiệt tình:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Cách khử mùi hôi khi nuôi thú cưng trong nhà vô cùng đơn giản

Chất thải của vật nuôi nếu không được dọn dẹp và khử mùi tốt sẽ khiến nhà bạn bốc mùi. Vì vậy, bạn nên huấn luyện thú cưng đi vệ sinh đúng nơi. Nếu để sai chỗ, hãy dọn dẹp ngay và sử dụng sản phẩm khử mùi chuyên dụng, sáp thơm, nước xịt phòng… để hạn chế mùi hôi. Gợi ý bạn cách khử mùi hôi khi nuôi thú cưng trong nhà vô cùng đơn giản:

Dùng bột baking soda: Bột baking soda có tác dụng khử mùi rất hiệu quả. Khi muốn khử mùi, bạn chỉ cần rắc một ít bột lên nơi cần vệ sinh, nơi thú cưng thường lui tới. Sau đó để khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho bột thấm hết mùi hôi khó chịu. Sau đó dùng máy hút bụi hút sạch bột. Sau đó dùng nước sạch hoặc dung dịch tẩy rửa để làm sạch, tạo mùi thơm hiệu quả hơn.

Video: Chó cưng lạy nhiệt tình, cô chủ nhỏ vẫn không cho miếng bánh
Ảnh: Pixabay

Dùng vỏ cam bưởi: Đây là phương pháp dân gian, về cơ bản ai cũng có thể làm được. Chúng ta chỉ cần treo vỏ cam, vỏ bưởi trong phòng sẽ giúp khử mùi hôi của chó, mèo. Mang lại mùi hương hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu. Nhưng đối với những mùi hôi nồng nặc thì khó có thể xử lý hết.