Điểm danh 10 kiểu tóc xoăn đẹp đang là xu hướng hiện nay, có thể phù hợp với mọi khuôn mặt và mọi độ tuổi. Chị em có thể lựa chọn cho mình kiểu ưng ý nhất.

1. Tóc xoăn sóng

Kiểu tóc xoăn sóng là kiểu tóc phổ biến, khá thịnh hành ở Hàn Quốc; với nhiều biến tấu đa dạng như gơn sóng nhỏ, sóng to, kiểu tóc gợn sóng ngắn, sóng dài… để thay đổi diện mạo bản thân theo phong cách riêng của mình.

Tóc xoăn sóng
Kiểu tóc xoăn sóng là kiểu tóc phổ biến, khá thịnh hành ở Hàn Quốc với nhiều biến tấu đa dạng.

Đặc biệt kiểu tóc xoăn sóng phù hợp với mọi gương mặt. Chị em có khuôn mặt tròn, dài hay vuông đều có thể chọn kiểu tóc này; nó sẽ giúp che chắn khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất dưới bàn tay của các nhà tạo mẫu tóc, thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

2. Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ sẽ mang đến cho chị em một diện mạo mới trẻ trung nhưng không cầu kỳ. Mái tóc được tạo độ bồng bềnh sẽ giúp che đi những khuyết điểm của khuôn mặt một cách khéo léo nhất; sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn.

Chị em nên nhuộm tóc màu sáng như màu nâu đồng, nâu tây, hay nâu hạt dẻ để làm cho bản thân cảm giác tươi mới hơn. Chỉ cần ăn vận hợp style; kết hợp việc trang điểm nhẹ nhàng thì các nàng có thể tự tin đi làm, đi học hay đi chơi bất cứ đâu.

3. Tóc xoăn dài

Kiểu tóc được nhiều cô gái yêu thích nhất trong năm nay đó chính là tóc xoăn dài. Đây chính là một trong các kiểu tóc làm nổi bậc vóc dáng và cả khuôn mặt. Chị em có mái tóc dài hãy thử đổi kiểu này để thay đổi phong cách đầy sức hút và mới mẻ nhé. Bên cạnh đó, tóc xoăn dài rất dễ để tạo nhiều kiểu tóc khác phù hợp các buổi tiệc hoặc đi chơi.

Tóc xoăn dài
Tóc xoăn dài rất dễ để tạo nhiều kiểu tóc khác phù hợp các buổi tiệc hoặc đi chơi.

4. Tóc xoăn đuôi

Đây là một trong những kiểu tóc thịnh hành và đơn giản. Nó hiện đang dẫn đầu xu hướng thời trang tóc phù hợp với mọi khuôn mặt và mọi độ tuổi. Kiểu tóc xoăn đuôi này có khá nhiều biến tấu như xoăn cụp, lọn to, lọn nhỏ… với độ dài ngắn khác nhau phụ thuộc vào từng phong cách cá nhân.

4. Tóc xoăn đuôi
Kiểu tóc xoăn đuôi này có khá nhiều biến tấu như xoăn cụp, lọn to, lọn nhỏ… với độ dài ngắn khác nhau phụ thuộc vào từng phong cách cá nhân.

Đặc biệt, khuôn mặt trái xoan có thể chọn kiểu tóc này để tăng độ khả ái. Với chị em phụ nữ độ tuổi ngoài 40, kiểu tóc này được nhiều người ưu chuộng.

5. Tóc xoăn sóng ngắn

Tóc ngắn xoăn sóng nước rất được ưa thích. Với một chút màu nhuộm sáng, chẳng hạn như màu nâu tây, nâu đỏ hay nâu đồng thì sẽ khiến chị em trở nên nổi bật hơn trong các bữa tiệc hoặc đám đông. Kiểu tóc xoăn sóng ngắn này rất dễ chăm sóc và không quá cầu kỳ; cũng như giản dị đến mức phù hợp với chị em công sở.

Thời tiết mùa hè, đây là kiểu tóc được nhiều chị em hơi cá tính một chút sẽ chọn ngay. Với nhiều phụ nữ ngoài 40 cũng đặc biệt yêu thích; vì sự thuận tiện cũng như vẻ quý phái.

6. Tóc xoăn ngang vai

Kiểu tóc xoăn ngang vai là được nhiều chị em lựa chọn; bởi nó toát ra vẻ đẹp hiện đại tôn lên sự nữ tính dịu dàng. Kiểu tóc này rất phù hợp với nhiều khuôn mặt; từ mặt tròn, mặt dài, mặt vuông ở mọi độ tuổi đều được.

Tóc xoăn ngang vai
Kiểu tóc này rất phù hợp với nhiều khuôn mặt; từ mặt tròn, mặt dài, mặt vuông ở mọi độ tuổi đều được.

Với các nàng trẻ trung có khuôn mặt hơi nhỏ thì kiểu tóc này sẽ làm khuôn mặt đầy đặn hơn. Đồng thời cũng tôn lên dáng vóc khi diện đồ đi ra ngoài đấy.

7. Tóc xoăn kiểu sóng nước

Kiểu tóc xoăn sóng nước sẽ tạo độ dày, các lọn tóc ôm trọn vào gương mặt khiến các nét góc cạnh được che chắn hoàn hảo. Ngoài ra, kiểu tóc này vừa tăng thêm nét đẹp, sự dễ thương và việc chăm sóc tóc, giữ nếp cho tóc lại khá dễ dàng, nhanh chóng.

8. Tóc xoăn sóng nước lọn to

Kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to có nhiều ưu điểm hấp dẫn nhiều chị em muốn thử 1 lần trong đời. Tuy nhiên, điều kiện là mái tóc phải dài thì mới có thể làm được kiểu này.

Tóc xoăn sóng nước lọn to
Kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to có nhiều ưu điểm hấp dẫn nhiều chị em muốn thử 1 lần trong đời.

Các lọn tóc được uốn lô to một cách tự nhiên nhất khiến cho dáng vóc chị em trở nên thanh thoát hơn. Hơn nữa, kiểu tóc này khá dễ tạo kiểu cũng như chăm sóc; do đó chị em nào chưa từng thử hãy làm một lần xem sao nhé.

9. Tóc xoăn sóng lơi

Kiểu xoăn sóng lơi tự nhiên đang là một xu hướng của giới trẻ. Tóc được làm xoăn ngẫu hứng chứ không vào lọn hoàn toàn nào; điều này sẽ tạo cảm giác hết sức tự nhiên. Đây là một trong những kiểu xoăn hiếm hoi không đòi hỏi chị em phải nhuộm sáng màu mà vẫn đảm bảo mang đến diện mạo trẻ trung hơn. Chỉ cần vuốt thêm chút sáp hoặc gel; các lọn tóc xoăn này sẽ nảy sóng rõ hơn nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên.

10. Tóc xoăn lọn to – kiểu tóc xoăn đẹp thịnh hành nhất năm nay

Các kiểu tóc với mọi độ dài khác nhau, chị em có thể trưng diện kiểu tóc này với nhiều biến tấu như xoăn lọn to ngang lưng, xoăn lọn to phần đuôi hoặc tóc ngắn xoăn lọn to. Nó sẽ giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt và tôn lên phong cách cá tính của bản thân. Sức cuốn hút và hấp dẫn tạo ra từ kiểu tóc này sẽ khiến người đối diện thích nhìn vào bạn hơn.

Tóc xoăn lọn to - kiểu tóc xoăn đẹp thịnh hành nhất năm nay
Sức cuốn hút và hấp dẫn tạo ra từ kiểu tóc này sẽ khiến người đối diện thích nhìn vào bạn hơn (ảnh minh họa: nguồn internet).

Trên đây là 10 kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên phù hợp với mọi độ tuổi. Chị em nào đang quan tâm đến kiểu tóc xoăn thì hãy thử chọn cho mình một kiểu nhé!