Con khỉ đột chạy thục mạng vì dại dột động vào nhím và nó đã ‘trả giá’ ngay sau đó.

Cụ thể, con khỉ dại dột khi động vào nhím và ngay sau đó để tránh sự phản công dữ dội của nhím, nó chạy như bay để lánh nạn. “Trông vui thiệt ! Lát nữa mà lông nhím cắm đầy mông khỉ thì lại càng tưng bừng náo nhiệt hơn nữa !”, một bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh khỉ đột chạy thục mạng vì dại dột trêu nhím:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh khỉ đột chạy thục mạng vì dại dột trêu nhím

– Khỉ: Cái gì mà trông có vẻ nguy hiểm thế này, phải thử xem nào. Nhím: Để anh chứng minh rằng chú đã đúng.
– Trông vui thiệt ! Lát nữa mà lông nhím cắm đầy mông khỉ thì lại càng tưng bừng náo nhiệt hơn nữa !
– Dù cho nguy hiểm thì phải khám phá, khám phá để biết nó nguy hiểm cỡ nào.
– Khỉ đột chê nhím trụi mao (lông) Bị nhím truy đuổi nháo nhào chạy re.

Khám phá: Loài khỉ đột

Khỉ đột có tên khoa học là Gorilla, là động vật ăn cỏ sống trong rừng rậm châu Phi và là chi linh trưởng lớn nhất còn tồn tại. Khỉ đột được chia thành hai loài (có thể có thêm 4 đến 5 phân loài). Loài linh trưởng này có thân hình đồ sộ. Khỉ đột cao 1,7–2 m khi đứng thẳng và nặng 180–200 kg. Loài vật này thường đi bằng bốn chân mặc dù nó có thể đứng bằng hai chân. Khỉ đột sống trong các khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới ở Châu Phi.

Video: Khỉ đột chạy thục mạng vì dại dột trêu nhím
Ảnh: Pixabay

Họ hàng gần nhất của khỉ đột là hai loài tinh tinh, tất cả đều tách ra từ một tổ tiên chung khoảng 7 triệu năm trước. Cho đến gần đây, khỉ đột được coi là một loài duy nhất, với ba phân loài: khỉ đột vùng đất thấp phía tây, khỉ đột vùng đất thấp phía đông và khỉ đột vùng núi. Hiện tại có hai loài khỉ đột với hai phân loài. Các loài và phân loài khác nhau tiến hóa từ một loài khỉ đột duy nhất trong kỷ băng hà.

Có thể bạn quan tâm: