Cún con tưởng đã cướp được quả trứng của cậu chủ êm thấm rồi, ai dè cậu chủ cướp lại, thậm chí ăn ngay trước mặt cún con.

Đoạn video ghi lại cảnh cún con cướp trứng trên tay cậu chủ. Chú cún nhỏ tưởng đã cướp quả trứng của cậu chủ êm thấm rồi, ai dè lại bị cậu chủ cướp lại và ăn ngay trước mặt cún.
Video ghi lại cảnh cún con cướp trứng trên tay cậu chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cún con cướp trứng trên tay cậu chủ

– Cướp trên giàn mướp gặp dã man con ngan.
– Quá trời quá đất, mới nứt mắt là đã giở thói cướp giật ngang ngược.
– Nó đã gần nuốt được rồi làm gì lấy ra được.
– Sáng ra em sen đã vệ sinh răng miệng cho cún kỹ rồi mà!
– Nếu cắt đoạn đầu thì sẽ ra cái cảnh giành ăn với chó, hahaha….

Khám phá: Cách đánh răng cho chó hiệu quả

Chăm sóc răng miệng là mối quan tâm hàng đầu của những người nuôi thú cưng. Răng cũng phản ánh tình trạng sức khỏe của chó. Để có một hàm răng khỏe mạnh, chó cần được chải răng đúng cách.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều Sen vẫn chủ quan trong việc vệ sinh răng miệng cho cún cưng của mình. Bệnh răng miệng, đặc biệt là bệnh nha chu thường gặp ở vật nuôi, nhưng có thể phòng ngừa và điều trị tốt. Chúng ta có thể ngăn ngừa bệnh răng miệng bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý và đánh răng hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chọn đồ chơi gặm nhấm phù hợp cho chúng.

Bạn có thể cho chó ăn các loại hạt khô thay cho thức ăn đóng hộp, thức ăn mềm. Vì hạt khô sẽ hạn chế việc tích tụ mảng bám trên răng.

Video: Cún con cướp trứng trên tay cậu chủ
Ảnh: internet

Nhai xương và đồ chơi giúp chó tiết nhiều nước bọt hơn. Qua đó sẽ giúp loại bỏ các mảng bám tích tụ trên răng, đồng thời điều này cũng giúp chúng giảm bớt căng thẳng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp ngắn hạn và không thể thay thế cho việc đánh răng.

Dù vệ sinh răng miệng ở nhà tốt đến đâu thì chó vẫn cần được vệ sinh răng miệng ở phòng khám giống như con người. Định kỳ 6 tháng, bạn nên đưa chó cưng đến bệnh viện để kiểm tra.

Bằng cách đánh răng và tích cực đẩy lùi bệnh nha chu, bạn có thể giảm tần suất làm sạch răng tại phòng khám và giúp thú cưng của bạn có nụ cười khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.