Chỉ vì ông chủ cho quả táo nên gấu mới cố nhoài người vào trong xe để lấy, ai ngờ chú gấu lỡ tay làm gãy cửa siêu xe.

Đoạn video ghi lại tình huống hài hước về một chú gấu lỡ tay làm gãy cửa siêu xe của du khách. Theo đó, người đàn ông muốn đưa cho chú gấu quả táo nên gấu cố nhoài người vào xe để lấy, ai ngờ gặp sự cố dở khóc dở cười này.
Video ghi lại cảnh chú gấu lỡ tay làm gãy cửa siêu xe:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc chú gấu lỡ tay làm gãy cửa siêu xe

– Gấu said: Xong rồi, xe này chưa an toàn. Đưa táo đây, anh đã giúp chú kiểm định xe rồi nhé.
– Xe dởm không chịu nổi trọng lượng chứ không phải tại tui à nha. Cứ thử sắm chiếc khác tui đu lên lại, bảo đảm không sao đâu.
– Quả táo đắt nhất hệ mặt trời.
– Dễ thương quá !
– Móng vuốt của nó cào lên xe thì còn gì là sơn.

Khám phá: Những sự thật thú vị về loài gấu Kermode – The spirit bear

Gấu được biết đến là loài động vật hung dữ với sức mạnh khủng khiếp từ bộ móng vuốt khổng lồ của mình. Tuy nhiên, sức hút của chúng đối với mọi người vẫn rất lớn. Thậm chí, chúng còn xuất hiện rất nhiều trên các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Một điều mà mọi người thường không biết là không phải tất cả những con gấu được phân loại là gấu đen đều có màu đen. Có những con gấu nâu, màu quế hoặc vàng cũng thuộc nhóm gấu đen này.

Video: Chú gấu lỡ tay làm gãy cửa siêu xe
Ảnh: Genk.vn

Ở bờ Tây nước Mỹ, đặc biệt là ở vườn quốc gia Yosemite thuộc bang California; gấu đen chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Nhưng đặc biệt chỉ ở British Columbia, Canada, chúng ta mới có thể tìm thấy một loài gấu này – một loài gấu đen có màu lông gần như trắng. Nhiều người lầm tưởng chúng là gấu bắc cực, nhưng thực tế không phải vậy. Đây là một loài gấu đen Bắc Mỹ, được gọi là gấu Kermode hay gấu linh hồn và chúng rất được người dân bản địa nơi đây kính trọng. Họ không bao giờ săn chúng hoặc tiết lộ vị trí của chúng cho thợ săn.

Ngày nay, số lượng loài gấu Kermode này chỉ còn chưa đến 1000 con và chỉ có 1 con duy nhất đang được nuôi dưỡng tại Công viên British Columbia, Canada.

Có thể bạn quan tâm: