Những khoảnh khắc ghi lại hình ảnh chú chó cưng Husky ngáo ngơ phá nước; khiến người xem đều phải công nhận chúng là chủng tộc… đại ngáo.

Những khoảnh khắc chó cưng Husky ngáo ngơ phá nước

Mời độc giả xem video

Xem thêm: Tại sạo gọi giống chó Husky là giống chó ngáo ngơ?

Những ai đã từng nuôi Husky đều phải thừa nhận rằng chúng là một chủng tộc có truyền thống… đại ngáo.

Chó Husky là giống chó rất hiếu động vì tổ tiên của chúng sống ở một trong những nơi lạnh nhất thế giới như Siberia; nơi những con Husky ban đầu được người Chukchi ở Đông Bắc Á lai tạo với mục đích kéo xe trên khoảng cách xa trong điều kiện lạnh giá.

Giống chó này được đưa đến Alaska trong thời kỳ khai thác vàng Nome; và sau đó trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ và Canada. Ban đầu Husky được lai tạo để làm chó kéo xe; nhưng sau này chúng trở thành vật nuôi trong gia đình.

Video: Những khoảnh khắc chó cưng Husky ngáo ngơ phá nước
Husky là một giống chó cỡ trung có nguồn gốc cổ xưa ở vùng đông bắc Siberia, Nga.

Nếu xuất hiện trên sách báo, phim ảnh… Husky luôn được miêu tả là giống chó thông minh, tình cảm và rất khỏe mạnh. Đó có phải là sự thật?

Vì sao chó husky ngáo?

Theo adayne.vn, chó ngáo Husky là một giống chó rất đáng yêu; nhưng bạn cũng cần biết rằng việc nuôi dạy chúng không hề đơn giản. Những chú chó Husky có tính cách nghịch ngợm, ham chơi, thích chạy nhảy và quậy phá. Chúng cũng dễ trở nên cáu kỉnh, phá phách và bạo lực nếu bị nhốt quá lâu. Vì vậy, hãy thường xuyên dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để đưa chúng đi chơi.

Đôi khi Huskys cũng sẽ rất bướng bỉnh và cực kỳ cứng đầu; nên việc huấn luyện chúng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Vì vậy, hãy huấn luyện chó con của bạn sớm để chúng làm quen với cuộc sống kỷ luật ngay từ khi còn nhỏ.

Tại sạo gọi giống chó Husky là giống chó ngáo ngơ?
Husky sở hữu gương mặt “thiên biến vạn hóa” với vô số biểu cảm hài hước khiến bạn phải bật cười (ảnh: internet).

Nếu có một giải thưởng vinh danh chú chó ngáo nhất, cái tên Husky chắc chắn sẽ lọt vào top 1. Không chỉ sở hữu gương mặt “thiên biến vạn hóa” với vô số biểu cảm hài hước khiến bạn phải bật cười mà tính cách của chúng cũng đặc biệt không kém.

Nếu thường xuyên theo dõi, bạn sẽ thấy chú chó của mình thường xuyên lặp đi lặp lại những hành động khó hiểu, hài hước. Vì vậy biệt danh “chó ngáo” quả thực không sai khi dùng để miêu tả về những cá thể kỳ lạ này.