Với bản tính tình cảm và tình yêu dành cho mọi người mà Husky làm lễ tân chào khách rất chuyên nghiệp. Dường nó rất hạnh phúc với công việc của mình.

Có lẽ sẽ không ai có thể phản đối khi nói rằng những con vật là món quà tuyệt vời được tạo hóa ban tặng cho con người để trở thành bạn đồng hành của họ. Chúng mang đến cho chúng ta tình yêu, sự thương mến và những tiếng cười vô tận. Chúng còn đem lại niềm vui tràn ngập trong cuộc sống của chúng ta một cách chẳng ngờ đến. Chú chó Husky làm lễ tân chào khách rất chuyên nghiệp là một minh chứng.
Video ghi lại hình ảnh chú chó Husky làm lễ tân chào khách:

Nguồn video: MUC Women.

Con người và động vật rõ ràng là hai thành phần hoàn toàn khác biệt nhau; chúng không thể thay thế được con người; nhưng chúng đến đây vốn là để đem lại niềm vui, giúp con người quên đi nỗi buồn; đồng thời cùng san sẻ chút công việc với con người. Chỉ cần thế thôi cũng khiến những chú chó trở nên rất đáng yêu rồi.

Bình luận của độc giả xem video chú chó Husky làm lễ tân chào khách rất chuyên nghiệp

– Dạ con chào các cô chú ạ.
– Có phiên dịch xịn xò thế.
– Có làm thì mới có ăn cún nhé.
– Chỉ vì miếng cơm manh áo thôi mà.

Xem thêm: Chú chó hoang trở thành nhân viên của tập đoàn ô tô toàn cầu

Theo hãng thông tấn Brazil The Gazette, Emerson Mariano, giám đốc đại lý Prime Hyundai đang chuẩn bị đóng cửa vào đêm khuya; thì bất ngờ nhìn thấy một chú chó hoang run rẩy vì đói và lạnh đi ngang qua cửa hàng. Động lòng thương, anh Emerson lập tức mang thức ăn và nước uống cho chú chó tội nghiệp; rồi nhanh chóng trở về nhà.

Video: Chú chó Husky làm lễ tân chào khách rất chuyên nghiệp
Sáng hôm sau, khi quay lại cửa hàng, ông Emerson vô cùng ngạc nhiên khi thấy chú chó vẫn nằm một góc trong gara; và vui mừng khi thấy ông xuất hiện.

Chỉ trong giây lát, toàn bộ nhân viên cửa hàng đã vô cùng thích thú trước sự hiện diện của chú chó hoang khoảng một năm tuổi này; và thuyết phục ông Emerson nhận nuôi nó. Tất nhiên, ông Emerson đã đồng ý và đặt tên cho chú chó là Tucson; theo tên một chiếc crossover cỡ nhỏ bán chạy nhất của Hyundai.

Xem thêm: Chú chó hoang trở thành nhân viên của tập đoàn ô tô toàn cầu
Hơn nữa, anh cũng quyết định nhận Tucson vào làm việc chính thức cho cửa hàng với vị trí “Chuyên viên chăm sóc khách hàng”.

Kể từ đó, Tucson nghiễm nhiên có một công việc ổn định tại một trong những đại lý ô tô lớn nhất ở Brazil.

Video: Chú chó Husky làm lễ tân chào khách rất chuyên nghiệp
Với gương mặt thông minh, thân thiện, Tucson đã trở thành nhân vật thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng (ảnh: Soha.vn).

Câu chuyện thú vị về chú chó Tucson đáng yêu khiến nhiều người ở Brazil cảm thấy có thêm động lực; để nhận nuôi và chăm sóc những chú chó hoang bất hạnh khác vẫn đang lang thang trên đường phố.