Câu được cá khủng khiến cần thủ bỗng nổi như cồn vì được rất nhiều người hai bên bờ sông và cả trên cầu quay phim và vỗ tay chúc mừng.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, anh chàng cần thủ ‘bỗng dưng nổi tiếng’ khi kéo câu dính cả khủng. Con cá còn chưa kịp lên bờ thì hàng trăm người đã đứng kín hai bờ sông và cả trên cầu để vỗ tay cổ vũ. Đáp lại, chàng trai cũng cúi đầu chào và đến bên chiến lợi phẩm của mình.
Video ghi lại cảnh hàng trăm người vỗ tay mừng cần thủ được cá khủng:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Ăn cá có béo không?

Với lượng chất dinh dưỡng lớn, nhiều người sẽ lo lắng liệu ăn cá có giúp giảm cân không? Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu; ăn cá sẽ không gây béo phì; thậm chí còn hỗ trợ giảm cân rất tốt.

Lý giải là do trong cá chứa chủ yếu canxi, vitamin và khoáng chất vi lượng giúp cơ thể khỏe mạnh; kích thích tăng trưởng chiều cao cũng như kiểm soát cân nặng tốt. Đặc biệt, lượng vitamin C, D,… dồi dào từ cá sẽ kích thích quá trình chuyển hóa; giảm thiểu khả năng tích tụ calo và tích mỡ thừa.

Video: Hàng trăm người vỗ tay mừng cần thủ được cá khủng
Ảnh: internet

Tuy nhiên, cá chứa nhiều protein hỗ trợ tiêu hóa rất tốt nên bạn không nên ăn nhiều trong thời gian dài; mà nên chia đều các bữa ăn để tránh các biến chứng như dư thừa protein, bệnh gút, tiểu đường…

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng loại cá khác nhau; cách chế biến và lượng tiêu thụ mà cá cũng có thể là thực phẩm gây béo phì. Vì vậy, bạn cần xây dựng cho mình thực đơn giảm cân khoa học từ cá; kết hợp với một số thực phẩm ăn kiêng khác.