Mực nước dâng cao hoặc chuối chín cây vô tình trở thành món ăn khoái khẩu và được đàn cá thay nhau thưởng thức hoa quả trên cạn.

Những chú cá thích ‘trèo lên cây’ ăn hoa quả; sống ở dưới nước nhưng được ăn sản vật trên cạn thì đúng là không còn gì sung sướng bằng. “Ăn ổi mà không chấm muối thì cũng không còn thú vị mấy; cũng may mấy chú cá không biết việc đó, nên cũng chả bận tâm mấy. Chưa ăn ổi chấm muối bao giờ nên cũng không biết mà so sánh khẩu vị”, người xem hài hước.
Video ghi lại cảnh những chú cá thích ‘trèo lên cây’ ăn hoa quả:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Ăn cá giúp giảm nguy cơ đau tim

Theo Healthline, cá được cho là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất hiện nay với nguồn protein lành mạnh. Nhưng điều đó không có nghĩa là ăn cá mỗi ngày sẽ làm thay đổi toàn bộ cơ thể bạn.

Hầu như tất cả mọi người đều muốn có một trái tim khỏe mạnh. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong sớm trên toàn cầu. Vì hàm lượng omega-3, cá là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất cho trái tim của bạn.

Video: Những chú cá thích 'trèo lên cây' ăn hoa quả
Ảnh: suckhoedoisong.vn

Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Sức khỏe Cộng đồng; chỉ cần ăn một lượng nhỏ cá mỗi tuần vẫn có tác dụng đáng kể trong việc ngăn ngừa tử vong do bệnh tim mạch.

Một phân tích khác được công bố trên tạp chí Giám sát khoa học sức khỏe lưu ý rằng; tiêu thụ cá lâu dài có liên quan đến việc giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh tim mạch ở người cao tuổi.