Kẻ trộm bí ẩn nấp sau lùm cây, dùng chiếc vòi dài hái trộm mít rồi giấu mình rất nhanh.

Theo hình ảnh trong video thì ai không tinh mắt còn tưởng cái vòi voi là một phần của thân cây mít. Đúng là cao thủ ẩn mình rất tài tình vì từ đầu tới cuối chẳng ai biết mặt mũi kẻ trộm thế nào.
Video ghi lại hình ảnh ‘quái vật’ hái trộm mít trong vườn:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Ăn mít hỗ trợ chống lại ung thư

Mít chín rất giàu vitamin C, có đặc tính chống oxy hóa và tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch. Theo khuyến cáo của chuyên gia, phụ nữ trưởng thành cần được cung cấp 75mg vitamin C mỗi ngày. Đối với nam giới trưởng thành là 90mg vitamin C/ngày. Ăn 100mg mít chín đáp ứng được 15,2 – 18,2% nhu cầu. Ăn mít chín giúp cơ thể chống lại virus, vi khuẩn và cảm lạnh, các bệnh về đường hô hấp.

Mít không chỉ giàu vitamin C, mít chín còn chứa lignan, isoflavone và saponin là những chất chống oxy hóa cực mạnh. Chúng ngăn chặn sự xâm nhập và tăng sinh bất thường của các gốc tự do. Chất chống oxy hóa còn thúc đẩy việc loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể; chống lại các mầm bệnh gây ung thư.

Video: 'Quái vật' hái trộm mít trong vườn
Ảnh: internet

Ngoài ra, ăn mít còn giúp điều hòa huyết áp nhờ hàm lượng kali dồi dào. Các hoạt chất chống oxy hóa của mít còn giúp đốt cháy mỡ thừa; làm chậm quá trình lão hóa để duy trì vẻ đẹp săn chắc, mịn màng của làn da. Ăn 2-3 múi mít có thể dập tắt cơn đói, hạn chế ăn vặt, tạo cảm giác no lâu và hỗ trợ kiểm soát cân nặng.