Đàn lợn biển như tàu ngầm bơi nhẹ nhàng, thả trôi theo mặt nước cạnh thuyền khiến hai cô gái và các khách du lịch rất thích thú.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, đàn lợn biển bơi nhẹ nhàng, thả trôi theo mặt nước cạnh thuyền khiến hai cô gái và các khách du lịch rất thích thú. “Xinh gái thì lúc nào cũng có cái gì đó theo, không người thì vật…”, người xem bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh lợn biển như tàu ngầm theo chân hai cô gái:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh lợn biển như tàu ngầm theo chân hai cô gái

– Thuyền trong suốt và đẹp thế kia, chúng nó chả muốn bơi vòng quanh, bỏ lỡ cơ hội thì phí.
– Hoá ra lợn biển cũng mê gái xinh !
– Xinh gái thì lúc nào cũng có cái gì đó theo, không người thì vật…
– Thuyền trong suốt chắc nó nhìn thấy bánh kẹo gì đấy.
– Đấy là quen rồi, chứ đi bơi thuyền ngó thấy mấy con này lù lù tiến tới chắc hồn vía lên mây!
– Tưởng đâu mấy quả ngư lôi chứ.

Khám phá: Những bất ngờ thú vị về lợn biển

Lợn biển là loài động vật có vú duy nhất chỉ có sáu đốt sống cổ; trong khi tất cả các loài động vật có vú khác có bảy, ngoại trừ loài lười hai ngón và ba ngón. Con số này có thể là do sự biến đổi trong gen đồng dạng chuyển vị.

Giống như ngựa, lợn biển có dạ dày đơn giản nhưng manh tràng lớn; dùng để tiêu hóa thực vật cứng. Thông thường, ruột của chúng dài khoảng 45 mét; lớn hơn nhiều đối với một loài động vật có kích thước như lợn biển.

Video: Lợn biển như tàu ngầm theo chân hai cô gái
Ảnh: internet

Ngoài những con mẹ dắt con non hoặc con đực theo đuổi con cái; lợn biển nói chung là động vật sống đơn độc. Lợn biển dành khoảng 50% thời gian trong ngày để ngủ dưới nước và ngoi lên ít nhất 20 phút một lần để thở. Thời gian còn lại chủ yếu chăn thả ở vùng nước nông khoảng 1–2 mét. Phân loài lợn biển Florida (T. m. latirostris) có tuổi thọ lên tới 60 năm.

Nhìn chung, lợn biển bơi với tốc độ khoảng 5 đến 8 km một giờ (1,4 đến 2,2 m/s). Tuy nhiên, chúng cũng được biết là có thể bơi với tốc độ lên tới 30 km/h (8,3 m/s) trong khoảng cách ngắn.