Lợi dụng lúc người bán hàng đang mải xem điện thoại, hai chú chó ‘lướt’ ngang qua rổ quýt, sau đó mỗi con thản nhiên cuỗm một quả như không có chuyện gì xảy ra.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, lợi dụng lúc người bán hàng đang mải xem điện thoại, hai chú chó ‘lướt’ ngang qua rổ quýt sau đó mỗi con thản nhiên trộm một quả ‘nhẹ nhàng như cơn gió’.
Video ghi lại cảnh hai chú chó trộm quýt ‘nhẹ nhàng như cơn gió’:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó trộm quýt ‘nhẹ nhàng như cơn gió’

– Màn song kiếm hợp bích của hai em ý thật mãn nhãn!
– Vui thiệt. Mà mình có thấy chó ăn quýt bao giờ đâu.
– Chắc hai nhóc đang thiếu vitamin C….
– Đố anh chị em nó đem 2 trái quýt đó đi làm gì?
– Miệng làm nhưng hàm không nhai, ai kia mới thèm quýt.
– Tưởng không tệ mà tệ không tưởng.
– Không làm mà đòi có ăn đích thị là đây rồi.
– Becgie Đức là như thế này hả?

Khám phá: Border Collie – giống chó dễ nuôi nhất

Người ta thường quan niệm rằng chó học được nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ thông minh của chúng. Ngoài ra, lòng trung thành của chó là đặc điểm mà bất kỳ người nuôi chó nào cũng mong muốn.

Một khi bạn quyết định nuôi một con chó, bạn cần phải có trách nhiệm với con chó của mình. Chó cũng giống như những đứa trẻ, chúng cũng có những tính cách và nhu cầu riêng.

Border Collie là đại diện sáng giá của top những giống chó dễ nuôi nhất. Có nguồn gốc từ biên giới Scotland và Anh (đó là lý do họ có tên như vậy), giống chó năng động này rất dễ huấn luyện.

Video: Hai chú chó trộm quýt 'nhẹ nhàng như cơn gió'
Ảnh: Pixabay

Border Collies rất thông minh, có thể đứng đầu trong số các giống chó thông minh. Border Collies có thể học mệnh lệnh chỉ sau 5 lần lặp lại và sẽ tuân theo với độ chính xác lên tới 95%.

Ngoài ra, chúng rất năng động và thể thao, bạn có thể thường xuyên thấy Border Collies trong các cuộc thi chó.

Ngoài ra, chúng còn rất năng động, chơi rất giỏi các trò chơi như bắt bóng, ném đĩa,… Border Collies là người bạn đồng hành tuyệt vời cho gia đình bạn, tuy nhiên, chúng cần được tạo điều kiện để giao lưu với nhiều người hơn, ngoài các thành viên trong gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm: