Những chú chó ngoan ngoãn xếp hàng ngay ngắn trước khi lên xe đã tạo được thiện cảm với cư dân mạng.

Những chú chó ngoan ngoãn xếp hàng trước khi lên xe đã khiến nhiều người khâm phục về khả năng huấn luyện của những người chăm sóc chúng. Nhiều người nhận xét rằng, những chú chó này rất có ý thức trong việc xếp hàng, kiên nhẫn đứng chờ và không chen lấn. Sau khi video này được đăng tải lên MXH đã làm tan chảy bao trái tim yêu cún, vì độ đáng yêu khó cưỡng của chúng.
Video ghi lại cảnh những chú chó ngoan ngoãn xếp hàng trước khi lên xe:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả dành cho những chú chó ngoan ngoãn xếp hàng trước khi lên xe

– Nó nhắc nhở chúng ta rằng tất cả chúng ta đều cần ý thức kỉ luật … nó hoàn toàn phù hợp với những kỉ niệm thời học sinh của tôi.
– Khi tất cả chúng phá vỡ hàng và đi vào xe buýt cộng với sự đáng yêu của nó.
– Những con chó con như những đứa trẻ.

Xem thêm: Đàn chó ngoan ngoãn xếp hàng trước cửa, chờ rửa chân rồi mới vào nhà

Theo những gì quan sát được, có thể thấy chủ nhân đang ngồi đợi ở hiên nhà; ngay cửa ra vào. Tại đây, 4 chú chó lần lượt xếp hàng ngay ngắn và nghiêm túc chờ được vệ sinh sạch sẽ trước khi đi qua cửa chính.

Xem thêm: Đàn chó ngoan ngoãn xếp hàng trước cửa, chờ rửa chân rồi mới vào nhà
Những chú chó nghiêm túc xếp hàng để chờ lau chân sạch sẽ trước khi vào nhà (ảnh: 2sao.vn).

Một điều thú vị là những chú chó này rất hiểu chuyện; không có biểu hiện tranh giành nhau để được vào trước. Ngay cả khi đã vào trong nhà, chúng vẫn đứng nhìn xung quanh để đợi bạn mình vào chứ không hề đi mất. Những chú chó không chỉ đáng yêu, thông minh mà chúng còn rất tình cảm.

Video: Những chú chó ngoan ngoãn xếp hàng trước khi lên xe
Biết giơ chân lên để chủ vệ sinh sạch sẽ trước khi vào nhà (ảnh: Tri Thức Trẻ).

Qủa thật, có một con vật cưng sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thú vị. Những con vật đáng yêu không thể nói những gì chúng muốn; nhưng chúng dường như có thể hiểu được tâm tư của chủ nhân và luôn đồng hành cùng họ.

Tính cách của một chú chó tốt hay xấu cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách dạy dỗ và nuôi dưỡng của người chủ. Bạn đã sẵn sàng huấn luyện một bầy chó xếp hàng chờ rửa chân cho chúng chưa? Để lại cho chúng tôi một bình luận nhé!

Có thể bạn quan tâm: