Hành động chú chó cưng Gâu đần dáo dác tìm thủ phạm trêu mình khiến người cười thích thú.

Gâu đần được xem là người bạn của mọi gia đình, là đại sứ thân thiện trong thế giới thú cưng. Gâu đần rất thân thiện với mọi người và chúng luôn cố gắng làm hài lòng mọi người xung quanh bằng những hành động ngốc nghếch nhưng đáng yêu của mình. Chú chó trong video này quả là xứng đáng với biệt danh là ”gâu đần”.
Video ghi lại cảnh chó cưng Gâu đần dáo dác tìm thủ phạm trêu mình:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng Gâu đần dáo dác tìm thủ phạm trêu mình

– Cún tìm không ra ai chọc… tối ngủ không ngon.
– Hình như ở đây có ma đó sen ơi ?
– Nhìn e tìm mà cưng dã man.
– Ủa ủa, cái gì khìu mình vậy ta?
– Ủa cái chi chọc tôi vậy sen ơi?
– Tìm thầy cưng xỉu luôn.
– Bực thật… ngắm gái phố chả yên cứ chọc ghẹo mình hoài..!
– Đã sợ ma rồi còn hù nữa.
– Mũm mĩm dễ thương ghê ước gì có cô người yêu như này.

Khám phá: Tổng quan về giống chó Gâu đần

Gâu đần đã là cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu chó Việt Nam từ nhiều năm nay. Với bộ lông vàng óng, khuôn mặt ngọt ngào, tính cách thông minh và thân thiện. Những chú chó này luôn thành công trong việc chinh phục lòng người ngay từ lần gặp đầu tiên.

Những chú chó này có tên quốc tế là Golden Retriever. Retriever là từ để chỉ một nhóm chó săn, chuyên đi truy tìm đồ cho chủ. Ở Việt Nam, có hai giống chó săn phổ biến nhất là Golden Retriever và Labrador Retriever. Gâu đần cũng thường được gọi là Golden. Khi về Việt Nam, chúng còn được gọi với cái tên gần gũi và đáng yêu hơn là Gâu đần. Trên thực tế, những chú chó này không hề “đần” chút nào. Thậm chí, chúng còn nằm trong top những giống chó thông minh nhất thế giới và cực kỳ dễ huấn luyện!

Video: Chó cưng Gâu đần dáo dác tìm thủ phạm trêu mình
Gâu đần là một giống chó rất năng động và khỏe mạnh. Chúng có tuổi thọ tương đối cao, lên đến 12 năm hoặc hơn (ảnh: Pixabay).

Chúng cũng rất trung thành, tình cảm và hòa đồng. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với một chú chó cưng gâu đần trong nhà của mình. Chúng sẽ luôn biết cách xoa dịu và khiến bạn vui vẻ, tích cực hơn.

Chó Golden với bộ lông đẹp tuyệt vời và vô cùng thông minh đã trở thành giống chó được ưa chuộng hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm: