Chú gà trống truy đuổi và không bỏ qua cho cô gái khi trêu chọc mình.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, vì tức giận với trò đùa dại của cô gái nghịch ngợm, gà trống quay phắt lại truy đuổi khiến cô phải quay mình bỏ chạy.
Video ghi lại cảnh gà trống truy đuổi cô gái trêu chọc mình:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Ý nghĩa cần biết về gà phong thủy

Với ý nghĩa tốt đẹp, tượng gà phong thủy được sử dụng phổ biến ở nhiều gia đình. Bởi gà là một trong những loài gắn bó mật thiết với đời sống của người dân. Vì vậy, trong phong thủy hình ảnh con gà cũng được sử dụng rất phổ biến; được trưng bày với hy vọng mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Theo tín ngưỡng dân gian, hình ảnh con gà được coi là cầu nối giữa con người và thế giới thần linh. Con gà gần gũi với cuộc sống của người nông dân; là biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng và hạnh phúc.

Video: Gà trống truy đuổi cô gái trêu chọc mình
Ảnh: Bách hoá xanh

Trong thơ ca hay tranh Đông Hồ xưa, hình ảnh con gà tượng trưng cho sự thịnh vượng. Hình ảnh chú gà trống đứng trên núi cao kêu gọi bình minh cũng trở thành biểu tượng của lòng dũng cảm và uy nghiêm.

Theo các chuyên gia phong thủy, tác dụng lớn nhất của gà phong thủy là xua đuổi tà ma và hóa giải năng lượng tiêu cực trong nhà. Tiếng gà gáy vào sáng sớm sẽ khiến ma quỷ sợ hãi không dám đến gần; từ đó mang lại hạnh phúc, may mắn, tài lộc cho cả gia chủ.

Bên cạnh đó, việc trưng bày tượng gà phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc, phát huy khả năng, ý chí và sự quyết tâm trong mọi việc mình làm.

Có thể bạn quan tâm: