Dê con liên tiếp bị gà mái mổ vào đầu liền ra đòn phản công khiến gà mái nhận trái đắng rồi chạy té khói để thoát thân.

Đoạn video ghi lại cảnh gà mái nhận trái đắng vì trêu dê. Theo đó, dê con liên tiếp bị gà mái mổ vào đầu nên nó liền ra đòn phản công khiến gà mái chạy té khói để thoát thân.
Video ghi lại cảnh gà mái nhận trái đắng vì trêu dê:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh gà mái nhận trái đắng vì trêu dê

– Đúng là loại hiền lành đến oánh nhau cũng không thể hung dữ nổi.
– Dzeeee ta là nhà vô địch.
– Tại dê con loi choi quá nên gà nó không ưa! Trong rất nhiều phim hoạt hình tui đã xem thì các cụ dê được xem là biểu tượng của trí tuệ và trường thọ.
– Thắng rồi! Mừng quá.
– Dê này cũng ngáo lắm.

Khám phá: Tính khí bất thuờng, ương ngạnh và trí khôn của dê

Dê là một loài động vật khác thường và hiếu động; chúng cũng rất phàm ăn nhưng luôn tìm kiếm thức ăn mới. Dê ăn phá và chúng có thể ăn 170 loài thực vật chiếm 80% số cây dại. Dê có thể ăn những loại cây có vị đắng mà các loài động vật khác không sử dụng được.

Video: Gà mái nhận trái đắng vì trêu dê
Ảnh: Pixabay.

Khi gặp nguy hiểm, dê tỏ ra hung dữ và liều lĩnh; nhưng đôi khi chúng rất nhút nhát và sợ hãi trước một vật thể lạ. Trước thú dữ, đàn dê rất sợ hãi, chen lấn nhau ầm ĩ, trèo chui đầu vào các kẽ hở của chuồng.

Nhiều người chăn dê than phiền về tính ương ngạnh của đàn dê, thích làm trái ý người, muốn chăn đường này thì đi đường khác. Tuy nhiên, dê là loài động vật thông minh, rất thích người khi cho chúng ăn và nhận ra người quen từ xa.

Có thể bạn quan tâm: