Sau khi nỗ lực bật nhảy hết mình thì gà mái cũng hái được cho mình quả táo.

Theo đó, một con gà mái có màu lông trắng muốt đã không ngừng cố gắng bật nhảy lên để hái cho bằng được quả táo trên cao. Cuối cùng con gà cũng đã giành được phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.
Video ghi lại cảnh gà mái bật nhảy hái táo trên cây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc gà mái bật nhảy hái táo trên cây

– Không có chồng bên cạnh nó khổ vậy đó. Phải bật nhảy 5 lần mới hái được 1 quả táo. Có chồng bên cạnh thì khác rồi, đâu phải nhảy 5 lần mà phải nhảy 10 lần để hái thêm 1 quả táo cho chồng.
– Ăn bữa chính xong rồi phải hoạt động thể thao mới có món tráng miệng.
– Cho em ấy một bô đi các bạn, không biết ngày gì…. mặc đầm trắng, nhảy hái táo vậy nhỉ. Thật là lạ.
– Em gà cưng quá! Biết hái táo ăn nè!

Khám phá: Gà có biết bay không?

Chúng ta đều biết gà được xếp vào loại gia cầm, bên cạnh đó đây cũng là loài ăn tạp. Gà có thể đào đất để tìm hạt, ngũ cốc, côn trùng,… Trung bình, gà sẽ có tuổi thọ lên đến 10 năm, tùy thuộc vào giống.

Gà trống và gà mái phần lớn sẽ khác biệt đáng kể và dễ dàng phân biệt qua màu sắc bộ lông của chúng. Gà trống thường sẽ có bộ lông sặc sỡ với chiếc đuôi dài bóng loáng, phần lông nhọn ở cổ và lưng thường có màu sáng và sẫm hơn.

Video: Gà mái bật nhảy hái táo trên cây
Ảnh: Bách hóa xanh

Ngoài ra, bạn có thể dựa thêm vào sự khác biệt của mào gà và cựa nổi bật của gà trống. Gà mái tuy vẫn có mào nhưng không nổi bật, to lớn như gà trống.

Gà là loài sống thành đàn, đẻ trứng và ấp trứng. Gà thuộc lớp chim nhưng các bộ phận trên cơ thể chưa thích nghi với đời sống bay lượn. Chúng chỉ có thể bay ở độ cao thấp và khoảng cách ngắn cách mặt đất vài mét.

Có thể bạn quan tâm: