Người anh dắt em mình đến cửa chuồng gà rồi lẻn ra ngoài chạy mất, bé trai được phen chạy thục mạng khi bị gà trống đuổi theo.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người em trai bị gà trống đuổi vì bị chính anh trai của mình chơi khăm. Cụ thể, người anh dắt em trai của minh đến cửa chuồng gà rồi lẻn đi mất. Chú gà trống nhìn thấy bé trai đứng ở cửa chuồng thì nhảy lên mổ để bảo vệ lãnh thổ của nó. Và bé trai vừa khóc vừa chạy vì sợ khi bị gà trống đuổi theo.
Video ghi lại khoảnh khắc em trai bị gà trống đuổi vì bị anh chơi khăm:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc em trai bị gà trống đuổi vì bị anh chơi khăm

– Mẹ mà xem được đoạn video này, ông anh no đòn là cái chắc.
– Ông anh chơi khăm làm ông em 1 phen hú vía hihihi.
– Chơi dại, gà trống nó có thể nhảy lên mổ vào mặt cực nguy hiểm cho trẻ em.
– Chơi dại. Người lớn nếu là người đứng quay phim thì càng dại hơn. Thằng nhỏ mà bị gà mổ vô mắt, mổ vô đầu; hay vấp té thì có mà hối hay lại quay ra trách thằng lớn.

Khám phá: Trò chơi khăm là gì?

Trò chơi khăm, hay chơi khăm, là một trò chơi được thực hiện bằng một hành động hoặc mánh khóe tinh quái nhằm vào một cá nhân cụ thể; thường khiến nạn nhân cảm thấy xấu hổ, bối rối, tức giận hoặc khó chịu. Người thực hiện trò chơi khăm sẽ được gọi là “người chơi khăm”.

Video: Em trai bị gà trống đuổi vì bị anh chơi khăm
Người đàn ông gội đầu mãi không sạch vì bị bạn chơi khăm Ảnh: Yan.vn

Trò chơi khăm khác với trò lừa bịp hoặc trò lừa bịp uy tín ở chỗ nạn nhân phát hiện ra hoặc ở thế bị động trước trò chơi khăm; thay vì phải lấy được lòng tin hoặc giao tiền hoặc các vật có giá trị khác. Những trò đùa này được tạo ra để khiến nạn nhân cảm thấy ngu ngốc; nhưng không bị xúc phạm hoặc bắt nạt. Vì vậy, hầu hết các trò đùa sẽ được thực hiện để tạo tiếng cười. Tuy nhiên, những trò đùa vượt quá giới hạn (hay còn gọi là độc ác) có thể cấu thành hành vi bắt nạt, quấy rối hoặc tự làm nhục bản thân để củng cố các mối quan hệ xã hội.

Ở một số nền văn hóa phương Tây, một ngày lễ truyền thống “Ngày Cá tháng Tư” đã được tạo ra để mọi người có thể chơi khăm người khác.

Có thể bạn quan tâm: