Theo nhân tướng học, đường chỉ tay trong hôn nhân của phụ nữ có thể dự đoán về tình duyên, cuộc sống gia đình hạnh phúc hay trắc trở.

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm sát mép với bàn tay, phía dưới ngón tay út. Trong nhân tướng học, quan sát đặc điểm này trên tay có thể tiết lộ những bí mật về đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân, vợ chồng trong tương lai.

Dưới đây là 5 mẹo đơn giản để nhận biết cuộc sống hôn nhân của phụ nữ qua đường chỉ tay.

1. Chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân

Nếu chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân và đường này rất dài chứng tỏ người đó là rất chân thành và sống tình cảm. Họ sẽ có một mối tình chung thủy và luôn sẵn sàng hy sinh để bảo vệ tình yêu đó. Không những vậy, người có đặc điểm này trên tay còn gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Với sự giúp đỡ của người bạn đời, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân
 Nếu chỉ có một đường hôn nhân dài và sâu, vị trí ở gần hoặc chạm vào đường Thái Dương, điều này cho thấy không chỉ có cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp (ảnh chụp màn hình: danviet.vn).

Ngược lại, nếu đường chỉ tay hôn nhân mà ngắn lại thể hiện người không đặt nặng chuyện hôn nhân, tình yêu mà coi trọng sự nghiệp hơn. Họ cũng có xu hướng kết hôn muộn hơn so với những lứa bạn cùng tuổi.

2. Có nhiều hơn 2 đường

Những người sở hữu tướng tay này thường thường dễ kết bạn và có nhiều người bạn khác giới. Nhưng quá nhiều mối kết giao khiến họ bối rối không biết chọn ai làm bạn đời. Vậy nên, những người có nhiều đường hôn nhân thường có cuộc hôn nhân muộn.

Có nhiều hơn 2 đường
Nếu sở hữu hai chỉ tay đường hôn nhân song song, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc (ảnh chụp màn hình: xemboi.com.vn).

Nếu bàn tay có hai đường hôn nhân chạy song song; tức là là vợ chồng có thể tương hợp, trời sinh một cặp. Càng sống chung, cả hai càng hiểu và quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn.

Nếu hai đường chỉ hôn nhân mà cắt chéo qua nhau là tín hiệu cho thấy bạn có thể bị phản bội bất cứ lúc nào.

3. Không có đường chỉ tay hôn nhân

Mặc dù là đường chỉ tay hôn nhân quan trọng nhưng không phải ai cũng đều có nó. Người có đường chỉ này mờ nhạt, mảnh, khó nhìn rõ cũng được xem là người không có đường chỉ tay cho hôn nhân.

Đa phần những người không có đặc điểm này được dự đoán rằng sẽ khó tìm được bạn đời để kết hôn. Cho dù đã kết hôn rồi thì cuộc sống vợ chồng cũng không mấy suôn sẻ; không sớm thì muốn rồi cũng sẽ đường ai nấy đi.

Những người có kiểu chỉ tay này thường không quan tâm đến tình yêu, hôn nhân. Sự chú ý của họ được đặt vào công việc và vui chơi. Khi đến một độ tuổi nhất định họ vẫn có thể kết hôn hoặc chịu sự thúc ép của các thành viên trong gia đình.

Những người không có đặc điểm này trên tay cũng không cần quá lo lắng vì những đường này sẽ không ngừng thay đổi theo thời gian.

4. Bị ngắt quãng

Những người có đường chỉ tay bị đứt gãy thường nóng nảy và thiếu kiên nhẫn trong tình yêu. Họ đều phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được tình yêu đích thực và tiến đến hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng cũng không mấy suôn sẻ; vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đường chỉ tay bị ngắt quãng
Khi sở hữu đường tâm đạo đứt quãng cho thấy bạn là người khá lận đận và đau khổ trong tình duyên – hôn nhân (ảnh chụp màn hình: ngayam.com).

5. Uốn cong lên trên và xuống dưới

Nếu đường chỉ tay hôn nhân cong lên trên là điềm lành; dự báo tương lai giàu sang phú quý, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Ngược lại, nếu nó cong xuống dưới cho thấy người đó cả tin, yêu đương mù quáng. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bắt đầu bất kỳ mối quan hệ nào. Trước khi kết hôn, cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng.

Cách nhận biết cuộc sống hôn nhân của phụ nữ qua đường chỉ tay
Đường chỉ tay hôn nhân càng uốn cong lên thì chứng tỏ đời sống tình cảm của bạn càng phong phú, hòa thuận (ảnh chụp màn hình: giaoducthoidai.vn).

Tuy nhiên, hôn nhân hạnh phúc của đời người không chỉ nằm ở trong lòng bàn tay. Sẽ có những yếu tố chủ quan và khách quan khác. Vậy nên, không có gì chắc chắn để nói cuộc hôn nhân của bạn sẽ như thế nào nếu chỉ nhìn vào đường chỉ tay.

Những dự báo từ đường chỉ tay không phải lúc nào cũng đúng. Hãy gìn giữ cuộc hôn nhân của mình, bao dung càng lớn phúc báo càng nhiều.

Xem thêm: