‘Bảo người ta nhảy rồi còn trách là sao?’, chú chó said sau khi khiến sen hú hồn khi cùng đu trend TikTok.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh sen hú hồn khi rủ chó cưng đu trend TikTok nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Cụ thể, nam thanh niên hướng dẫn chó cưng cùng đu trend TikTok nhưng chú chó lại diễn hơi quá đà khiến chủ nhân của nó cũng phát hoảng.
Video ghi lại cảnh sen hú hồn khi rủ chó cưng đu trend TikTok:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Đặc điểm của giống chó Alaska

Chiều cao và cân nặng trung bình của một con Alaska trưởng thành là khoảng 65 – 70 cm và nặng 45 – 50 kg. Alaska khổng lồ có thể cao tới 1m và nặng tới 80kg. Chúng có thân hình khá cân đối, xương to và chắc khỏe nên từ lâu chúng thích hợp làm công việc kéo xe.

Chó Alaska rất trung thành. Bởi thói quen chăn thả đã ăn sâu vào máu Alaska nên chúng luôn coi chủ nhân là “thủ lĩnh” và tuân theo mọi mệnh lệnh. Nếu chủ nhân của chúng bị đe dọa, chúng sẽ sẵn sàng lao vào bảo vệ.

Video: Sen hú hồn khi rủ chó cưng đu trend TikTok
Ảnh: Bách hoá xanh

Alaska là giống chó thông minh nên bạn sẽ học rất nhanh. Trong quá trình huấn luyện, chú chó sẽ ghi nhớ ngay mệnh lệnh mà bạn đưa ra.

Alaska là vật nuôi thân thiện và hòa đồng. Những con chó tuyết này sống hòa thuận với các vật nuôi khác trong nhà. Chó Alaska thuộc giống chó kéo xe Bắc Cực nên rất hiếu động. Chúng thích chạy, nhảy và chơi ở những không gian rộng lớn như cánh đồng, công viên.