Động vật hoang dã sẽ phản ứng như thế nào khi lần đầu tiên nhìn thấy mình trong gương? Video dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời và khiến người xem phải bật cười.

Soi gương là một hành động quen thuộc và hết sức bình thường của con người, nhưng với những loài động vật hoang dã, khoảnh khắc lần đầu tiên nhìn thấy mình trong gương, chúng sẽ phản ứng như thế nào?

Đoạn video ghi lại phản ứng hài hước của các loài động vật khi lần đầu nhìn thấy mình trong gương khiến nhiều người bật cười.

Phản ứng đầy hài hước của động vật hoang dã khi nhìn vào gương

Nguồn video: MUC Women

Theo báo Dân trí, để tìm câu trả lời, các nhà làm phim đã bí mật đặt những tấm gương bên trong rừng rậm Amazon cũng như trong các khu bảo tồn thiên nhiên như Nam Phi, Gabon, Zambia… rồi bí mật ghi lại phản ứng của chúng khi chúng nhìn thấy mình trong gương lần đầu tiên.

Phản ứng đầy hài hước của động vật hoang dã khi nhìn vào gương
Khỉ đột nhảy vào, tấn công kẻ thù trong gương.

Kết quả thu được thật thú vị. Con khỉ đột nhảy vào, tấn công kẻ thù trong gương. Báo thì gầm gừ, thè lưỡi ra liếm khi bất ngờ nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương. Còn voi thì vẫn lững thững hờ hững bỏ đi.

Video: Phản ứng đầy hài hước của động vật hoang dã khi nhìn vào gương
Báo gầm gừ, thè lưỡi ra liếm khi bất ngờ nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương (ảnh: Infonet).

Các loài động vật đều có phản ứng khác khi nhìn vào gương, nhưng nhìn chung phản ứng với sự hoảng sợ, ngạc nhiên hoặc bất ngờ, thậm chí một số loài còn “tuyên chiến” với hình ảnh của chính chúng trong gương.