Cách cô gái mở khóa chiếc điện thoại thông minh công khai trước máy quay; bằng hàng loạt các chữ số khiến “trộm” cũng ngán ngẩm.

Mời quý độc giả xem video

Nguồn video: MUC Women

Cách bạn cầm và sử dụng điện thoại có thể nói lên tính cách của bạn

Trước đây, khi đi học, người ta thường đánh giá tính cách qua cách cầm bút; nhưng trong thời buổi công nghệ thông tin, người ta có xu hướng đánh giá một cái mới; đó là cách cầm và sử dụng điện thoại. Có 4 cách cầm phổ biến mà mọi người thường sử dụng điện thoại; và điều này sẽ tiết lộ một phần tính cách của người dùng.

1. Cầm và sử dụng điện thoại thông minh bằng một tay

Nếu bạn cầm điện thoại chỉ bằng một tay, dù là trái hay phải; bạn thường là một người tự tin, độc lập. Bạn thường không lo lắng về việc điện thoại của mình bị rơi hoặc bị đánh cắp. Bởi vì bạn muốn tay kia được tự do làm những gì bạn muốn; tất nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thận trọng.

Cách bạn cầm và sử dụng điện thoại có thể nói lên tính cách của bạn
Cầm điện thoại chỉ bằng một tay, dù là trái hay phải bạn thường là một người tự tin, độc lập.

Tuy nhiên, về các mối quan hệ, cả về tình bạn và tình yêu, bạn có thể hơi “thiếu” lãng mạn một chút. Cách làm việc với ý chí mạnh mẽ và quyết đoán của bạn có thể khiến mọi người khó hiểu và khó tiếp cận hơn.

2. Cầm điện thoại thông minh bằng một tay và sử dụng nó bằng ngón cái của tay kia

Bạn là người có tính cách trung hậu, thông minh và thường sáng suốt khi giải quyết những vấn đề khó khăn. Bạn hiếm khi gặp một vấn đề mà bạn không thể nghĩ theo cách của mình; bởi vì bạn là người kiên nhẫn và linh hoạt.

 Cầm điện thoại thông minh bằng một tay và sử dụng nó bằng ngón cái của tay kia
Cầm điện thoại thông minh bằng một tay và sử dụng nó bằng ngón cái của tay kia, bạn là người có tính cách trung hậu và thông minh.

Trong tình yêu cũng vậy, bạn rất biết cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Dù vấn đề nào cũng có hai mặt nhưng bạn vẫn có thể khéo léo cân bằng giữa việc cho và nhận; thậm chí bạn có thể áp dụng điều này vào cuộc sống của mình để nó trở nên lãng mạn hơn.

3. Cầm và sử dụng điện thoại bằng cả hai tay

Nếu bạn luôn cầm điện thoại bằng bốn ngón tay trên mỗi bàn tay và để ngón tay cái trượt trên màn hình; bạn có thể là người thích điều khiển người khác theo ý mình. Tất nhiên, đây không hẳn là một đặc điểm xấu; nhưng nó có thể khiến những người xung quanh bạn cảm thấy mệt mỏi.

Cách bạn cầm và sử dụng điện thoại có thể nói lên tính cách của bạn
Cầm điện thoại bằng bốn ngón tay trên mỗi bàn tay và để ngón tay cái trượt trên màn hình; bạn có thể là người thích điều khiển người khác theo ý mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể kiểm soát thái quá, cảm thấy thiếu thốn và sợ mất người thân. Hãy thử lùi lại một bước và thay đổi góc nhìn. Bạn nên dành thời gian cho những vấn đề khác của cuộc sống và mọi người sẽ đánh giá cao mối quan hệ với bạn hơn.

4. Cầm điện thoại bằng một tay và sử dụng nó bằng ngón trỏ của tay kia

Bạn rất cẩn thận trong cách xử lý các tình huống diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Bạn rất đúng giờ và rất chính xác, nhưng đôi khi bạn có thể bị “ám ảnh” quá mức với các chi tiết. Cẩn thận là một điều tốt nếu được sử dụng đúng chỗ và cân đối; vì nó khiến bạn trở thành một người làm việc hiệu quả, nhưng cũng đừng quá cầu kỳ mọi thứ trong cuộc sống.

Video: Cô gái mở khóa điện thoại thông minh đến "trộm" cũng ngán ngẩm
Cầm điện thoại bằng một tay và sử dụng nó bằng ngón trỏ của tay kia, Bạn rất cẩn thận trong cách xử lý các tình huống diễn ra trong cuộc sống (ảnh: dkn.tv).

Hãy nhớ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, điều quan trọng là chúng ta phù hợp với nó như thế nào. Nếu bạn có thể kiên nhẫn hơn một chút, cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Theo dkn.tv