Ngoại tình là nguyên nhân khiến bao gia đình phải tan nát. Vậy tại sao các ông chồng vẫn lén lút ngoại tình và say mê bồ nhí hơn vợ?

Đàn ông một khi ngoại tình thì sẽ bị cuốn vào sức hút khó chối từ của nhân tình và không muốn rời xa. Dù thực tế, rằng đôi khi bồ cũng chẳng xinh đẹp hơn vợ ở nhà. Vậy bồ nhí có gì hơn vợ mà khiến đàn ông phải bất chấp tất cả để ngoại tình?

1. Bồ nhí cái gì cũng mới

Đây chính là điểm khác biệt nhất so với vợ của những người đàn ông đi cặp bồ. Khi này, đàn ông thấy người tình của mình luôn hấp dẫn, mới lạ; còn vợ mình giờ thì cái gì cũng cũ rồi, không còn sức hấp dẫn bí ẩn nữa. Sự mới mẻ của người đàn bà này thể hiện ở mọi khía cạnh; từ hình thức tới nội dung khiến đàn ông mê như điếu đổ.

Bồ nhí cái gì cũng mới, hôn nhân, ngoại tình
Bồ nhí luôn làm ta vui và thú vị!

2. Luôn biết chấp nhận

Sau khi kết hôn, các bà vợ thường có suy nghĩ muốn quản chồng; vì thế họ luôn ra sức “cải tạo” chồng của mình; nhưng tất cả những gì họ làm chỉ khiến ông chồng khó chịu, ngột ngạt thêm mà thôi. Nhưng người thứ ba lại không thế; và chính bởi vậy, họ hấp dẫn hơn và cuốn hút hơn người vợ ở nhà.

Việc thay đổi bản thân của mỗi người cần phải được xuất phát từ chính trong con người họ; chứ không phải do sự thúc ép từ người ngoài. Cố gắng thay đổi người khác theo cách của mình là một hành vi ích kỷ. Phụ nữ ơi! Mình cưới một người đàn ông chứ không phải một đứa trẻ; và anh ta cũng đã hoàn thành quá trình được dạy dỗ, quản thúc trước khi lấy vợ rồi.

3. Luôn làm cho đàn ông cảm thấy mình quan trọng

Tại sao người ta lại gọi là “mụ vợ” mà chẳng bao giờ gọi là “mụ bồ”? Và bồ còn được gọi với cái tên rất ngọt và nâng niu đó là “người tình”. Mà sự thật thì trong con mắt đàn ông, người tình bao giờ mà chẳng đáng yêu, hấp dẫn hơn “mụ vợ” ở nhà cơ chứ.

Luôn làm cho đàn ông cảm thấy mình quan trọng
Xét về ngoại hình thì ít có cô bồ nào kém vợ; còn xét về khả năng làm đàn ông thỏa mãn về mọi nhu cầu thì rõ ràng là bồ luôn hơn vợ (ảnh chụp màn hình istockphoto).

Bồ nhí luôn biết sử dụng các chiêu mà đàn ông nào cũng thích như: ăn nói ngọt ngào, chăm sóc chu đáo, phục vụ tận tình, gọi lúc nào có mặt lúc ấy…

Điều này ngược hẳn lại với “mụ vợ” ở nhà, luôn cho mình là “bà chúa” thích chỉ đạo và mắng nhiếc chồng. Còn bồ nhí luôn tỏ ra nhẹ nhàng, yếu ớt, mong manh khiến cho đàn ông vừa muốn yêu; vừa muốn che chở. Khi ở cạnh người phụ nữ như vậy, đàn ông bỗng tìm lại được bản lĩnh mạnh mẽ, tự tin của mình.

4. Vỗ về, chăm sóc đàn ông khi họ cần

Nếu các bà vợ ở nhà thường hay trách móc chồng vô tâm với vợ con, ngay cả khi họ đang bị mệt mỏi, gặp áp lực công việc; thì các cô bồ lại rất biết cách chiều chuộng. Họ sẵn sàng nhún nhường và chờ đợi chăm sóc cho ông “chồng hờ” của mình khi cần.

Đặc biệt là họ biết để ý quan sát đến sở thích của đàn ông; xem anh ta cần gì, thích gì. Bởi họ biết cho đi một sẽ nhận lại được mười; thế nên không lý gì họ lại không bớt chút thời gian của mình để chăm sóc anh “chồng hờ” nhiều hơn.

5. Cho đàn ông cảm giác được chinh phục

Đàn ông với bản tính hiếu thắng, thích chinh phục và “gái ham tài – trai ham sắc”; thế nên nay đứng trước một cô nàng trẻ đẹp thì lại càng có mục tiêu để chinh phục. Việc vượt qua các vệ tinh khác để có được người đẹp, thì đó là sự tự hào tình trường của cánh đàn ông. Đó còn là sự vuốt ve lòng kiêu hãnh khi là người có được chiến thắng, có được người đẹp!

6. Bồ nhí luôn biết cách làm mới “chuyện ấy”

Hôn nhân càng lâu thì với các bà vợ vì nhiều lý do mà đôi khi chuyện ân ái vợ chồng như kiểu “trả bài”; khiến các ông chồng rơi vào trạng thái nhàm chán, mất cảm xúc với vợ. Thế nhưng, những cô bồ thì lại khác; cho dù là bản thân họ không thích thì họ cũng không bao giờ kêu ca hay phàn nàn.

Tại sao các ông chồng say mê “bồ nhí” hơn vợ?
Chuyện vợ chồng hòa hợp là yếu tố quan trọng giúp hôn nhân hạnh phúc (ảnh: pexels).

Họ sẵn sàng đáp ứng người đàn ông của mình; và luôn biết “hư hỏng” sáng tạo khi hai người gần gũi; và tình dục hòa hợp cũng là lý do khiến đàn ông một khi đã dấn thân sẽ rất khó rút chân ra khỏi mối quan hệ sai trái ấy.

Thế nên, để người đàn ông của mình không say mê, quấn quýt bồ nhí; phụ nữ hãy luôn làm mới mình, luôn yêu thương, chăm sóc và bao dung nhiều hơn.