Đàn chó đông đúc đang vui chơi rất khí thế nhưng khi thấy ông chủ mở cửa, cả bầy liền ‘chỉnh đốn đội hình’, xếp hàng đi ăn cơm theo lệnh chủ.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, một trang trại nuôi rất nhiều chó và chúng được huấn luyện bài bản. Khi thấy ông chủ đến, cả bầy lao ra chào đón. Nghe lệnh của ông chủ, bầy chó đứng vào vị trí để chờ lệnh đi ăn. Chỉ khi được ông chủ đồng ý, chúng mới bắt đầu bữa ăn của mình.
Video ghi lại cảnh đàn chó xếp hàng đi ăn theo lệnh chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh đàn chó xếp hàng đi ăn theo lệnh chủ

– Huấn luyện viên thứ thiệt, toàn chó khủng !
– Ăn đòn nhừ tử nhiều trận rồi, dù rất đói nhưng cũng cố gắng nghe lời chứ không thì lãnh thêm trận đòn nữa nên đành vâng lời thôi.
– Lần đầu thấy cảnh tượng nuôi chó đông như nuôi vịt thế này!
– Thấy cái roi cũng khủng luôn kkk.
– Cái roi to dài thế kia mà !
– Giọng ông chủ đầy uy lực.

Khám phá: Mục đích của việc huấn luyện chó

Khi nuôi chó cảnh, người chủ thường rất chú trọng đến việc huấn luyện chó, tạo cho chúng những thói quen và kỹ năng cơ bản. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của việc huấn luyện chó:

Chó là loài động vật được coi là thú cưng của mọi nhà. Chăm sóc và nuôi chó cần có kiến ​​thức cơ bản. Hiện nay có nhiều gia đình nuôi những giống chó đắt tiền và quý hiếm nên việc huấn luyện chó rất quan trọng.

Video: Đàn chó xếp hàng đi ăn theo lệnh chủ
Ảnh: Bách hoá xanh

Huấn luyện chó như thế nào để đạt hiệu quả cao? Việc huấn luyện chó nhằm mục đích tạo thói quen tốt cho chó. Đồng thời, huấn luyện chó cũng là một cách để bảo vệ gia đình bạn. Huấn luyện chó cưng của bạn ngoan ngoãn và có sức khỏe tốt. Vì chó là vật nuôi thân thiết với trẻ em và các thành viên trong gia đình nên việc xây dựng thói quen tốt cho chó thực sự rất quan trọng.

Huấn luyện chó cho các mục đích khác nhau phù hợp với nhu cầu của chúng. Với chó làm thú cưng, hãy huấn luyện chó thay đổi những thói quen xấu. Ngoài ra, những chú chó có lối sống kỷ luật sẽ tránh được những rắc rối mà chúng thường gây ra như: đại tiện bừa bãi, rụng lông khắp nơi,…

Ngoài ra, việc huấn luyện chó còn nhằm mục đích huấn luyện nghiệp vụ, huấn luyện để bảo vệ chủ nhân…