Mỗi lần người đàn ông nhúng miếng thịt xuống nước là dễ dàng câu được hàng trăm con cá ngay sau đó.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông dễ dàng câu hàng trăm con cá chỉ bằng một miếng thịt. Theo đó, mỗi lần người đàn ông nhúng miếng thịt xuống nước là có khoảng chục con cá được kéo lên bờ ngay sau đó.
Video ghi lại cảnh câu hàng trăm con cá chỉ bằng một miếng thịt:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh câu hàng trăm con cá chỉ bằng một miếng thịt

– Chết vì miếng ăn là có thật.
– Cá gì nhìn như cá mập ấy…
– Cá nuôi chứ không phải cá ngoài tự nhiên.
– Cá gì mà ghê quá, không sợ bị nó táp cho 1 miếng vào tay nhỉ.
– Cá này câu lên không dám ăn.
– Lượm cá mỏi tay…

Khám phá: Tại sao nhiều người thích nuôi cá cảnh?

Cá cảnh đặc biệt đẹp vì sự quyến rũ của chúng. Nuôi cá không chỉ là sở thích, niềm đam mê mà còn mang ý nghĩa phong thủy sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc; thành công và may mắn trong cuộc sống. Ở mọi lứa tuổi, những chú cá cảnh đẹp đều có thể dễ dàng chinh phục trái tim những ai say mê vẻ đẹp của chúng.

Bể cá là một thế giới thu nhỏ, trong đó gia chủ sắp xếp nhiều loại thực vật thủy sinh như dương xỉ nước; tảo đuôi chồn, cỏ thìa, hoa cúc nước, ngọc trai kết hợp khéo léo với đá, lũa; và đàn cá ngựa thủy tinh. Cá sọc và cá váy tạo nên khung cảnh giống như bể cá. Hàng ngày, việc chăm sóc và ngắm nhìn những chú cá cảnh xinh đẹp bơi lội sẽ giúp người chơi thư giãn; cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Video: Câu hàng trăm con cá chỉ bằng một miếng thịt
Ảnh: internet

Người xưa đã đúc kết: “Nuôi cá dưỡng tâm, nuôi chim dưỡng chí, nuôi cây dưỡng thần”. Mỗi khi ngồi ngắm cá bơi lội trong bể, tâm hồn mỗi người lại cảm thấy bình yên đến lạ. Có rất nhiều người nuôi cá cảnh đẹp; họ đã biến niềm đam mê cá cảnh thành một loại hình nghệ thuật cũng như chơi chim, cây cảnh.

Không phải ai cũng có điều kiện để trang trí một bể cá lớn đẹp hay một bể cá bằng non bộ; nhưng hoàn toàn có thể nuôi được những chú cá cảnh nhỏ xinh, xinh xắn. Hy vọng sở thích nuôi cá cảnh sẽ ngày càng được nhiều người đón nhận; tạo niềm vui sau mỗi ngày học tập, lao động vất vả.