Định tung cước trêu chó cưng, cô gái mất trụ và ngã sõng soài xuống nền nhà.

Đoạn video ghi lại cảnh cô chủ ngã sõng soài vì tung cước trêu chó cưng. Theo đó, cô gái định tung cước trêu chó cưng, cô gái bỗng trượt chân và ngã sõng soài trên nền nhà.
Video ghi lại cảnh cô chủ ngã sõng soài vì tung cước với chó cưng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cô chủ ngã sõng soài vì tung cước với chó cưng

– Em chưa động thủ mà, sao té thảm vậy cô chủ.
– Nghiệp quật là có thật nha mọi người.
– Á, anh ơi con chó nó xô em ngã, anh ơi anh ơi!
– Trời ơi bão táp mưa sa… phù hợp với cú ngã này.

Khám phá: Loài chó thực sự biết rơi lệ vì cảm xúc

Theo các nhà khoa học, phản ứng khóc ở chó là do chúng có lịch sử thuần hóa lâu đời, dường như con người đã phát triển mối quan hệ gần gũi, gắn bó với chúng hơn so với các loài động vật khác.

Giống như con người, chó là loài động vật giàu cảm xúc. Có những lúc chó trải qua những cảm xúc buồn hoặc vui, nhưng để thể hiện những cảm xúc này, chúng dùng nhiều cách khác nhau để thể hiện; chẳng hạn như vẫy đuôi vui vẻ hoặc buồn bã ngoảnh tai lại hoặc rên rỉ lớn tiếng.

Video: Cô chủ ngã sõng soài vì tung cước với chó cưng
Ảnh: internet

Nếu mắt chúng ướt là dấu hiệu cho thấy thú cưng của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe như viêm giác mạc, dị ứng, tắc tuyến lệ…

Nhưng đó là kết luận của các nghiên cứu khoa học trước đây. Theo kết quả nghiên cứu mới được thực hiện bởi các nhà khoa học Nhật Bản, loài chó cũng biết rơi nước mắt vì xúc động.

Nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học Current Biology khẳng định, những chú chó đã rơi nước mắt vì vui mừng khi được đoàn tụ với người chủ thân yêu dù chỉ xa nhau vài giờ đồng hồ.

Có thể bạn quan tâm: