Cún cưng ngủ bất chấp, dù bị đuôi bạn ‘quật’ vào mặt mà không hề có dấu hiệu giật mình.

Theo hình ảnh được quay lại cho thấy, cún cưng dường như ngủ rất thoải mái, hiu hiu chìm vào giấc mộng mặc cho đuôi bạn đang ‘quật’ vào mặt cũng chẳng ảnh hưởng gì. Dân tình đặt giả thuyết, có lẽ anh bạn kia chắc mơ đang nóng lại được có người cầm quạt quạt cho nên không thể cưỡng lại sức hút của cơn buồn ngủ.
Video ghi lại cảnh cún cưng ngủ bất chấp dù bị đuôi bạn ‘quật’ vào mặt:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Đoán tính cách của cún cưng qua tư thế ngủ

Theo Yan.vn, cũng giống như con người, mỗi chú chó đều có một tính cách độc đáo và riêng biệt. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về sở thích của những người bạn đặc biệt này dựa trên tư thế khi chúng ngủ. Đó có thể là những thói quen hàng ngày hoặc tính cách, sở thích đặc biệt mà bạn cần lưu ý để chăm sóc chúng tốt hơn.

1. Chó cưng nằm nghiêng một bên

Nếu bạn thường xuyên thấy chó cưng nhà mình ngủ ở tư thế này, điều đó có nghĩa là chúng đang cảm thấy cực kì thoải mái với cuộc sống ở nhà bạn đấy. Bên cạnh đó, chó cưng cũng đang cảm thấy an toàn và tin tưởng vào bạn. Tính cách thường thấy ở những chú chó cưng này là luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu đời và luôn trung thành tuyệt đối với chủ nhân.

2. Chó cưng nằm co mình

Đây chính là tư thế ngủ thường thấy nhất ở chó cưng. Những chú chó cưng có thói quen ngủ như thế này để có thể giữ ấm cơ thể. Nếu chó cưng nhà bạn thích cuộn tròn khi ngủ như thế này, điều đó có nghĩa chúng là những chú chó cởi mở, thân thiện và có một chút lãng mạn ngọt ngào.

Xem thêm: Đoán tính cách của cún cưng qua tư thế ngủ
Những chú chó ngủ như thế này thường có chút ngọt ngào lãng mạn.

3. Chó cưng nằm sấp co người

Những chú chó có tư thế ngủ “siêu nhân” đích thực là một chú chó có tính cách tuyệt vời. Chúng luôn tràn đầy năng lượng, luôn hoạt bát và lúc nào cũng là chú chó hạnh phúc. Những chú cún nhỏ thường ngủ ở tư thế này hơn những chú chó đã trưởng thành.

Video: Cún cưng ngủ bất chấp dù bị đuôi bạn 'quật' vào mặt
Đây thực sự không phải là tư thế ngủ thoải mái của các em cún (ảnh: Yan.vn).

4. Chó cưng nằm ngửa

Nếu cún cưng nhà mình ngủ ở tư thế này, hẳn nhiên bạn sẽ phải bật cười vì sự ngộ nghĩnh đó. Đây là tư thế ngủ cực kì thoải mái. Cún cưng sẽ luôn cảm thấy an toàn và tin tưởng cũng như hạnh phúc khi sống chung với bạn. Tính cách nổi bật của chúng là điềm tĩnh và tự lập.

5. Chó cưng nằm giơ chân lên trời

Đừng lo lắng nếu thấy chú chó của mình đang ngủ ở tư thế này vì chúng trông giống như bị ngất xỉu. Chúng chỉ đang cố gắng hạ nhiệt càng nhanh càng tốt sau nhiều giờ chạy khắp nơi. Những chú chó thích ngủ ở tư thế này thường là những chú chó vui vẻ, luôn cảm thấy an toàn và thoải mái. Bên cạnh đó, chúng cũng dễ dàng thích nghi với môi trường mới hơn những chú chó khác.

Có thể bạn quan tâm